Vẻ mặt gây cười của chó mẹ khi bị bắt quả tang trèo thang trộm trứng gà
  • Zalo

Vẻ mặt gây cười của chó mẹ khi bị bắt quả tang trèo thang trộm trứng gà

Chuyện bốn phương Thứ Năm, 07/01/2021 06:45:00 +07:00

Hai mẹ con nhà chó trèo thang ăn trộm trứng gà, vẻ mặt buồn bã rồi ra vẻ "ngây thơ vô số tội" của chó mẹ khi bị bắt quả tang khiến dân mạng không nhịn được cười.

Mới đây, dân mạng Trung Quốc được phen cười lăn cười bò trước màn ăn trộm trứng gà chuyên nghiệp của mẹ con nhà chó. 

Theo như người đăng tải chia sẻ, bình thường cô chó mẹ này thích ăn trộm trứng gà nhưng chỉ dám đi một mình. Chả hiểu hà cớ gì mà bữa nay lại dẫn dụ thêm cậu con trai mới lớn đi "hành tẩu giang hồ" cùng mình. Phải chăng chó mẹ muốn cho chú chó con có thêm kinh nghiệm kiếm miếng ngon về sau? 

Nhưng đen một nỗi, sau khi 2 mẹ con lén lén lút lút tiến về phía chuồng gà, khổ sở trèo được lên chiếc thang để tiếp cận mục tiêu, trứng mới kịp ngậm vừa miệng thì đã bị chủ phát hiện ra.

Vẻ mặt gây cười của chó mẹ khi bị bắt quả tang trèo thang trộm trứng gà - 1

Chó trèo thang không có gì lạ hết, mẹ con nhà chú chó này cũng vì miếng cơm manh áo nên phải thích nghi thôi mà.

Vẻ mặt gây cười của chó mẹ khi bị bắt quả tang trèo thang trộm trứng gà - 2

Vượt qua được những bậc thang này chính là ổ trứng gà ngon lành, bổ béo. Trứng thì đã ngậm chặt trong miệng, nhưng mẹ con nhà chó có lẽ chẳng thể ngờ được mình đã bị camera chụp lại bằng chứng, thế thì chối đằng trời.

Vẻ mặt gây cười của chó mẹ khi bị bắt quả tang trèo thang trộm trứng gà - 3

 Chó mẹ khi bị phát hiện đang ăn trộm trứng thì cụp mắt, mặt buồn tiu nghỉu.

Vẻ mặt gây cười của chó mẹ khi bị bắt quả tang trèo thang trộm trứng gà - 4

Nhưng nhanh chóng, nó giương đôi mắt "ngây thơ vô số tội" nhìn chủ như thể muốn nói rằng: "Đâu, em có biết gì đâu!".

Dù chó mẹ trưng bộ mặt ngây thơ ra thì chủ nhân không vì thế mà mềm lòng. Cuối cùng, vì tội lỗi này mà cả 2 mẹ con bị phạt, đứng nguyên cái dáng trèo thang ăn trộm trứng gà một hồi lâu.

Bài đăng này nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt tương tác. Ai nấy đều không nhịn được cười trước tình huống của mẹ con nhà chó. Nhiều người đưa ra bình luận vui vui, khuyên chủ nhân của chú chó nên bỏ qua: "Anh thông cảm, em cũng vì nuôi con nhỏ, miếng cơm manh áo thôi mà. Em lấy 1-2 quả thôi anh làm gì căng, gà nhà còn đẻ nữa mà".

Một số khác thì lại càng cười ngất khi phát hiện chi tiết nhỏ. Đó là trên chân của chó mẹ vẫn còn dính cả phân gà, đúng là có được miếng ăn cũng cực lắm chứ sung sướng gì đâu!  

Bạn có cảm nghĩ gì về "Vẻ mặt gây cười của chó mẹ khi bị bắt quả tang trèo thang trộm trứng gà" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp