Vẻ đẹp trong veo tựa nắng mai của nữ sinh Hà thành
  • Zalo

Vẻ đẹp trong veo tựa nắng mai của nữ sinh Hà thành

Diễn đàn Thứ Tư, 28/10/2020 06:54:23 +07:00

(VTC News) - Nữ sinh Ngô Trúc Linh, đang theo học Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội đốn tim người đối diện khi sở hữu vẻ đẹp trong trẻo tựa nắng mai.

 Vẻ đẹp trong veo tựa nắng mai của nữ sinh Hà thành - 1

Ngô Trúc Linh (sinh năm 2003, Hà Nội) chia sẻ: “Gia đình định hướng cho em theo đuổi con đường nghệ thuật. Em vừa học văn hóa, vừa học nghệ thuật nên thời gian cũng khá bận rộn. Nhưng em cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại”. 

 Vẻ đẹp trong veo tựa nắng mai của nữ sinh Hà thành - 2

Quan điểm sống của Trúc Linh là: "Tin điều mình làm là đúng và không bỏ cuộc". Bởi vậy, với nữ sinh này, mỗi sự việc xảy đến đều có nguyên do, và chỉ cần bản thân không bỏ cuộc thì không phải hối tiếc.

 Vẻ đẹp trong veo tựa nắng mai của nữ sinh Hà thành - 3

Trúc Linh được mọi người xung quanh nhận xét là cô gái vui vẻ, hòa đồng, luôn biết lắng nghe và giúp đỡ người khác. Linh cũng quan niệm, cho đi là nhận lại. Khi giúp đỡ ai đó thì sẽ nhận về niềm vui, hạnh phúc.

 Vẻ đẹp trong veo tựa nắng mai của nữ sinh Hà thành - 4

Trong tương lai, Trúc Linh mong trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. Để có thể hiện thực hóa ước mơ Trúc Linh luôn đặt ra cho bản thân mình những mục tiêu và cố gắng phấn đấu không ngừng nghỉ.

 Vẻ đẹp trong veo tựa nắng mai của nữ sinh Hà thành - 5

Ngoài thời gian dành cho việc học, Trúc Linh cũng thử sức với vai trò người mẫu ảnh. Công việc này mang đến cho Linh sự rèn luyện, tự tin cũng như mở rộng thêm các mối quan hệ xã hội khác.

 Vẻ đẹp trong veo tựa nắng mai của nữ sinh Hà thành - 6

Linh mong muốn trở thành một cô gái thông minh, hiểu biết và thanh lịch. Bởi, một cô gái đẹp không chỉ bao hàm nghĩa ngoại hình, mà còn cả tâm hồn, cách sống. Trúc Linh thích được đi đây đó, tiếp xúc với những nền văn hóa, vùng đất, con người mới để bản thân học hỏi được nhiều điều thú vị.

 Vẻ đẹp trong veo tựa nắng mai của nữ sinh Hà thành - 7

Trên trang cá nhân, Trúc Linh  thường xuyên đăng tải những hình ảnh của mình. Các bài đăng của nữ sinh Hà thành luôn nhận về lượt tương tác tốt.

Thảo Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "Vẻ đẹp trong veo tựa nắng mai của nữ sinh Hà thành" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất