Vẻ đẹp thời thanh xuân của nữ diễn viên Việt Trinh

Sao ViệtChủ Nhật, 16/02/2020 11:41:57 +07:00
(VTC News) -

Nữ diễn viên Việt Trinh sở hữu nhan sắc mặn mà với đôi mắt to tròn, đen láy và gương mặt khả ái.

Vẻ đẹp thời thanh xuân của nữ diễn viên Việt Trinh - 1

Nữ diễn viên Việt Trinh là một trong những gương mặt tiêu biểu nhất của dòng phim mỳ ăn liền nổi tiếng vào thập niên 90. Chị sở hữu nhan sắc lộng lẫy với đôi mắt to tròn, gương mặt khả ái.

Vẻ đẹp thời thanh xuân của nữ diễn viên Việt Trinh - 2

Việt Trinh bắt đầu được chú ý với vai trò người mẫu ảnh từ năm 1988 khi đang là sinh viên trường Sân khấu Điện ảnh.

Vẻ đẹp thời thanh xuân của nữ diễn viên Việt Trinh - 3

Tên tuổi của Việt Trinh bắt đầu nổi như cồn khi tham gia vào bộ phim "Ngọc trong đá" của đạo diễn Trần Cảnh Đôn. Tiếp đến, chị xuất hiện trong hàng loạt những bộ phim được coi là ăn khách nhất của dòng phim mỳ ăn liền như: "Ngôi nhà oan khốc", "Vĩnh biệt mùa hè", "Nước mắt học trò", "Công tử Bạc Liêu"... 

Vẻ đẹp thời thanh xuân của nữ diễn viên Việt Trinh - 4

Năm 1996, Ngọc Trinh tạo thêm dấu ấn khi tham gia vào bộ phim "Người đẹp Tây Đô". Nữ diễn viên kể, khi đó bộ phim tổ chức casting rất rầm rộ. Rất nhiều diễn viên, người đẹp Hoa hậu được mời đến thử vai nhưng đều không được chọn. Chị không tham gia casting nhưng lại bất ngờ được đạo diễn mời lên giao vai nữ chính.

Vẻ đẹp thời thanh xuân của nữ diễn viên Việt Trinh - 5

Thời gian này, Việt Trinh đã là ngôi sao được công chúng rất ái mộ. Cô thường mang tiếng là "đi trễ về sớm". Chính vì thế, Đài truyền hình yêu cầu Việt Trinh phải ký một bản cam kết tuân thủ giờ giấc khi đóng phim "Người đẹp Tây Đô".

Vẻ đẹp thời thanh xuân của nữ diễn viên Việt Trinh - 6

Nhân vật Bạch Cúc trong phim "Người đẹp Tây Đô" có thời gian bị đánh đập, hạnh hạ rất dã man. Nữ diễn viên Việt Trinh kể, không ít lần cô bị đòn roi thật. Chị nói: "Lúc đó tôi nghe một tiếng tét là biết thôi rồi, cái roi đó vào người mình rồi. Tôi la lên rồi khóc mà đạo diễn Lê Cung Bắc ''ác'’ lắm, gọi mọi người quay tiếp vì cảnh đó quá thật, khóc quá đẹp",

Vẻ đẹp thời thanh xuân của nữ diễn viên Việt Trinh - 7

Với những nỗ lực của Việt Trinh và ê-kíp, bộ phim "Người đẹp Tây Đô" thành công vang dội. Bộ phim này cũng là mốc son trong sự nghiệp diễn xuất của Việt Trinh.

Vẻ đẹp thời thanh xuân của nữ diễn viên Việt Trinh - 8

Khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, Việt Trinh vướng phải những ồn ào trong chuyện tình cảm. Cô lui về ở ẩn một thời gian. Vào năm 2008, Việt Trinh bất ngờ xuất hiện trở lại trong bộ phim "Duyên trần thoát tục". Tiếp đến, chị tham gia vào một số bộ phim truyền hình khác. Tuy nhiên, có vẻ như nữ diễn viên chưa tìm lại được vầng hào quang của quá khứ.

Vẻ đẹp thời thanh xuân của nữ diễn viên Việt Trinh - 9

Tiếp đến, Việt Trinh thử sức mình trong lĩnh vực đạo diễn. Chị thực hiện các phim như: "Trở về", "Vợ của chồng tôi"...Việt Trinh cũng tham gia vào một số gameshow trên truyền hình.

Vẻ đẹp thời thanh xuân của nữ diễn viên Việt Trinh - 10

Sau nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm, Việt Trinh có được cuộc sống bình yên bên con trai. Nữ diễn viên chưa bao giờ chia sẻ cận cảnh gương mặt của con trên truyền thông. Chị chỉ chia sẻ những tấm ảnh chụp nghiêng hoặc chụp từ phía sau của con.

Vẻ đẹp thời thanh xuân của nữ diễn viên Việt Trinh - 11

Việt Trinh khẳng định, chị không còn nghĩ tới chuyện đi bước nữa vì muốn dành toàn bộ tình thương cho con.

Vẻ đẹp thời thanh xuân của nữ diễn viên Việt Trinh - 12

Ngôi sao nổi tiếng của dòng phim mỳ ăn liền cũng vừa đăng ký hiến tạng sau khi qua đời. "Tôi mong muốn cơ thể mình có thể cứu được nhiều người", Việt Trinh tâm sự.

Vẻ đẹp thời thanh xuân của nữ diễn viên Việt Trinh - 13

Hiện tại, Việt Trinh và con trai đang sống trong một ngôi nhà vườn rộng rãi ở Bình Dương. Nữ diễn viên thường chia sẻ niềm vui của cô khi làm vườn, chăm sóc cây cối hay thu hoạch rau quả. Bên cạnh đó, chị cũng rất tích cực tham gia các hoạt động từ thiện.

Vẻ đẹp thời thanh xuân của nữ diễn viên Việt Trinh - 14

Dù không còn hoạt động nghệ thuật tích cực như trước kia nhưng Việt Trinh vẫn có sức hút lớn với khán giả.

Vẻ đẹp thời thanh xuân của nữ diễn viên Việt Trinh - 15

Những tấm ảnh thời trẻ của nữ diễn viên vẫn luôn được người hâm mộ tìm kiếm.

Vẻ đẹp thời thanh xuân của nữ diễn viên Việt Trinh - 16

Nhan sắc đáng ngưỡng mộ của Việt Trinh khi còn trẻ.

Mai Lan

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn