• Zalo

Vẻ đẹp phong trần của diễn viên Thương Tín thời trẻ

Sao ViệtThứ Năm, 05/11/2020 07:01:00 +07:00
(VTC News) -

Không đẹp trai theo cách "chuẩn mực", vẻ góc cạnh, phong trần lãng tử của Thương Tín vẫn làm bao nhiêu fan nữ mê mệt và mang đến cho ông vận đào hoa.

Vẻ đẹp phong trần của diễn viên Thương Tín thời trẻ - 1

Thương Tín tên thật là Bùi Thương Tín, sinh năm 1956. Ông là một trong những nam diễn viên nổi tiếng nhất của điện ảnh Việt Nam những năm 80-90 thế kỷ trước. Thương Tín từng tham gia gần 200 bộ phim. Vai Sáu Tâm trong phim "Biệt động Sài Gòn" là một trong những vai diễn gây ấn tượng sâu đậm nhất trong lòng khán giả.

Vẻ đẹp phong trần của diễn viên Thương Tín thời trẻ - 2

Nguyên mẫu của vai Sáu Tâm do Thương Tín đảm nhận là ông Bảy Bê, đội trưởng đội 5 Biệt động Sài Gòn. Thời đó, Bảy Bê nổi tiếng với những chiến công rúng động khắp miền Nam và cả thế giới như đánh bom khách sạn Caravelle, tòa Đại sứ Mỹ, cư xá Brink. Thương Tín thể hiện rất thành công hình ảnh người lính biệt động Sài Gòn gan dạ, mạnh mẽ, quyết đoán.

Vẻ đẹp phong trần của diễn viên Thương Tín thời trẻ - 3

 Trong kịch bản lần đầu của "Biệt động Sài Gòn", nhân vật Sáu Tâm vẫn sống đến hết phim. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, đạo diễn Long Vân quyết định để nhân vật này chết, hơn nữa là chết do sự phản bội của đồng đội. Sự ra đi của Sáu Tâm sẽ khiến khán giả cảm nhận rõ hơn tính khốc liệt của cuộc chiến.

Vẻ đẹp phong trần của diễn viên Thương Tín thời trẻ - 4

Sáu Tâm chỉ là một trong nhiều vai diễn ấn tượng mà Thương Tín đảm nhận. Vào thời kỳ đỉnh cao, nam diễn viên chạy show liên tục. Có khi sáng ông đóng một phim, chiều ông lại chạy qua phim trường khác.

Vẻ đẹp phong trần của diễn viên Thương Tín thời trẻ - 5

Thương Tín tự nhận, phong cách và diễn xuất của ông không hào hoa, lịch lãm như Chánh Tín mà có chút phong trần, bụi bặm. Phong cách này của ông được nhiều khán giả yêu mến. Có người còn xé áo ông giữ làm kỷ niệm. Người hâm mộ thuộc giới giang hồ có lần còn đỗ xe trước cổng nhà, "bắt cóc" ông đi nhậu cùng.

Vẻ đẹp phong trần của diễn viên Thương Tín thời trẻ - 6

Bên cạnh sự nghiệp thành công, Thương Tín còn rất đào hoa. Trong cuốn tự truyện, nam diễn viên từng thừa nhận ông từng chung sống với 12 người phụ nữ, trong đó có những người là hoa khôi trường, có người được mệnh danh "nữ hoàng ảnh lịch", có người làm kinh doanh, làm trong ngân hàng. Thậm chí có người mà sau khi chia tay, ông mới biết họ là mắt xích trong đường dây buôn bán ma túy quốc tế.

Vẻ đẹp phong trần của diễn viên Thương Tín thời trẻ - 7

Thương Tín và Diễm My từng có hai năm yêu nhau. Họ chia tay khi còn rất trẻ và có quá nhiều "vệ tinh" vây quanh.

Vẻ đẹp phong trần của diễn viên Thương Tín thời trẻ - 8

Dù nổi tiếng nhưng Thương Tín tự nhận, ông không giàu có về tiền bạc. Gia sản lớn nhất của ông hiện nay là căn nhà ngói tại quê nhà. Người vợ thứ tư ít hơn ông 35 tuổi. Họ có chung một cô con gái. Nam diễn viên thừa nhận, do khoảng cách tuổi tác, ông và vợ không tìm được tiếng nói chung nên ít nói chuyện với nhau. Vợ con vẫn sống ở quê, còn ông ở trọ trên TP.HCM. Ở tuổi ngoài 60, nam diễn viên vẫn nhận đóng các vai phụ, hát đám cưới để có tiền lo cho con gái.

Vẻ đẹp phong trần của diễn viên Thương Tín thời trẻ - 9

Thương Tín rất mực yêu thương con, coi bé là động lực sống lớn nhất. Ông chỉ lo sợ nếu mình có chuyện gì, con gái sẽ bị thiệt thòi. Nam diễn viên hạnh phúc vì con gái khôn lanh, tình cảm và rất có năng khiếu nghệ thuật, đặc biệt là giống ông thuở nhỏ. Dù cuộc sống vất vả nhưng Thương Tín cảm thấy được bù đắp phần nào bởi sự có mặt của con gái nhỏ.

Video: Thương Tín hội ngộ dàn diễn viên phim "Biệt động Sài Gòn" sau 33 năm

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !