Vé đại chiến Thái Lan vs Việt Nam vừa mở bán đã hết

(VTC News) - Vé xem trận Thái Lan vs Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 nhanh chóng được bán hết sau vài giờ.

Thái Lan sẽ tiếp Việt Nam trên sân nhà Đại học Thammasat ở lượt trận ra quân bảng G, vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á vào ngày 5/9.

Một tháng trước trận đấu, vé “Early bird” (vé sớm) đã được Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) mở bán. Và chỉ vài giờ sau khi mở bán, khoảng 5.000 vé được bán hết.

Ve dai chien Thai Lan vs Viet Nam vua mo ban da het hinh anh 1

 

Theo Siam Sport, FAT dự kiến sẽ bán 10.000 vé ở đợt cuối bắt đầu từ 10h ngày 11/8. Người hâm mộ có thể đăng ký mua vé ngay từ hôm nay thông quan các trang web bán vé. 

Sẽ có khoảng 2.400 vé dành cho các CĐV Việt Nam, được bán ra vào ngày 19/8. Các CĐV Việt Nam phải trả 650 baht (khoảng 488.000 đồng) cho một chỗ ngồi ở góc trái khung thành. Đây là khu vực nằm giữa khán đài phía Nam và phía Tây sân Thammasat.

Bên phía đối diện, các CĐV Thái Lan chỉ phải chi nhiều nhất là 500 baht cho một tấm vé ở vị trí đẹp là khán đài A (khu VIP), tương đương 375.000 đồng. Giá vé ở các khu vực khác là 350 baht (262.000 đồng) ở khán đài B và 200 baht (150.000 đồng) cho khu vực khán đài sau 2 khung thành, chỉ bằng khoảng một nửa mức phí CĐV Việt Nam phải chi ra. Giá vé khán đài VIP của CĐV Thái Lan cũng chỉ bằng 3/4 giá vé của CĐV Việt Nam, mà chỗ ngồi và góc quan sát lại hơn hẳn.

Ve dai chien Thai Lan vs Viet Nam vua mo ban da het hinh anh 2

Sơ đồ khán đài sân Đại học Thammasat.

Nhìn tổng thể, khu vực CĐV Việt Nam ngồi (màu xanh dương) có góc quan sát tương đồng vị trí mà CĐV chủ nhà chỉ phải bỏ ra số tiền 200 baht (màu xanh lá). Như vậy, CĐV Việt Nam mất số tiền gấp hơn 3 lần so với mức thông thường.

Lùi lịch V-League phục vụ tuyển Việt Nam đấu Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022

Lùi lịch V-League phục vụ tuyển Việt Nam đấu Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022

VFF và VPF thống nhất đổi lịch thi đấu V-League 2019 để giúp tuyển Việt Nam có sự tập trung tối đa cho trận đấu với Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022.
VFF có thêm nguồn lực trả lương cho HLV Park Hang Seo

VFF có thêm nguồn lực trả lương cho HLV Park Hang Seo

Liên đoàn bóng đá Việt Nam vừa có thêm nguồn lực tài chính để lo việc trả lương cho HLV Park Hang Seo nếu gia hạn hợp đồng.
Thiện An
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU