Vé bán kết lượt đi Philippines vs Việt Nam bán ở rạp chiếu phim

Người hâm mộ có thể mua vé bán kết lượt đi giữa Philippines vs Việt Nam vào ngày 2/12 tới theo cách rất dễ dàng hơn.

BTC nước chủ nhà phát hành số lượng hơn 8 nghìn vé cho trận bán kết lượt đi AFF Suzuki Cup 2018 giữa Philippines và ĐT Việt Nam. Tuy nhiên, thay vì chỉ bán online giống như ở Việt Nam, Philippines còn phân phối một số lượng vé nhất định cho các công ty để bán ở các trung tâm thương mại lớn tại Bacolod.

Cụ thể, vé trận bán kết lượt đi giữa Philippines và Việt Nam được bán trong... rạp chiếu phim tại trung tâm thương mại lớn nhất nhì ở Bacolod có tên là SM. Theo chia sẻ của nhân viên nữ bán vé trong rạp chiếu phim ở Trung tâm SM thì: “BTC không hạn chế số lượng mua vé của người hâm mộ. 1 CĐV có thể mua được nhiều vé miễn là có nhu cầu”.

Ve ban ket luot di Philippines vs Viet Nam ban o rap chieu phim hinh anh 1

Mua vé xem Philippines vs Việt Nam tại rạp chiếu phim. 

Vé xem trận bán kết lượt đi tại Bacolod giá cũng không cao như Việt Nam. Có ba mức giá vé: 400 Peso (khoảng 200.000 VNĐ) cho khu VIP; 200 Peso (100.000 VNĐ) cho vé tại khán đài A và C; 100 Peso (50.000 VNĐ) cho những vị trí còn lại. Theo thông tin mà chúng tôi có được, vé trận bán kết lượt đi giữa Philippines và Việt Nam vào ngày 2/12 tới đã gần được bán sạch. Hiện tại, các khán đài chính đã hết và chỉ còn số lượng nhỏ ở các khán đài sau cầu gôn là vẫn còn. Ngoài việc bán vé trong rạp phim ở trung tâm thương mại, Philippines cũng tổ chức bán vé online giống như ở Việt Nam.

Tuy nhiên, việc mua vé ở đây cũng khá thuận lợi và không rơi vào tình trạng quá tải dẫn đến “sập mạng” như ở Việt Nam vừa qua.

Điều này cũng dễ hiểu, bởi bóng đá không phải là môn thể thao được yêu thích nhất ở Philippines. Sân Panaad được thống kê là sân bóng có số lượng khán giả thấp nhất trong 10 đội tham dự AFF Suzuki Cup 2018 ở vòng bảng. Trận bán kết lượt đi giữa Philippines và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 18h30 ngày 2/12. Trận lượt về sẽ diễn ra sau đó 4 ngày ở Mỹ Đình.

>>> Đọc thêm: Tổng thư ký VFF: Đã bán hết vé online trận Việt Nam vs Philippines

Chỉ số cho thấy Thái Lan đáng sợ bậc nhất AFF Cup 2018

Chỉ số cho thấy Thái Lan đáng sợ bậc nhất AFF Cup 2018

Rất nhiều người sẽ cảm thấy ngạc nhiên khi Thái Lan nằm top những đội có số đường chuyền ít nhất vòng bảng AFF Cup 2018.
'Có cảm giác VFF bán vé online chưa minh bạch'

'Có cảm giác VFF bán vé online chưa minh bạch'

Ông Trần Song Hải, một CĐV nhiệt thành của bóng đá Việt Nam cho biết, ông có cảm giác VFF bán vé online chưa minh bạch.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU