VĐV Thừa Thiên - Huế đoạt 4 huy chương SEA Games 30, chủ tịch tỉnh viết thư khen

Thời sựThứ Ba, 10/12/2019 21:05:00 +07:00

Ông Phan Ngọc Thọ - Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa có thư khen các huấn luyện viên, vận động viên tỉnh nhà đạt thành tích cao tại SEA Games 30.

Ngày 10/12, ông Phan Ngọc Thọ - Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế có thư gửi các huấn luyện viên, vận động viên tỉnh Thừa Thiên - Huế tham dự SEA Games 30 tại Philippines.

Trong thư, ông Phan Ngọc Thọ bày tỏ niềm vui khi nhận được báo cáo kết quả của các vận động viên tỉnh nhà thi đấu tại SEA Games 30 đạt thành tích xuất sắc.

Trong đó, vận động viên Nguyễn Thị Mỹ Hạnh đoạt một huy chương vàng môn vật; Nguyễn Thị Yến Hoa đoạt 1 huy chương bạc và 1 huy chương đồng môn điền kinh; Dương Thị Quỳnh Như đoạt huy chương đồng môn Sambo. 

vi-dien-tu

 Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (áo xanh) đoạt huy chương vàng môn vật SEA Games 30 và thư khen của ông Phan Ngọc Thọ - Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Phan Ngọc Thọ nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng các vận động viên bằng nghị lực, ý chí, tinh thần thể thao cao thượng và quyết tâm chinh phục đỉnh cao thể thao trong khu vực đã giành huy chương trong kỳ SEA Games lần thứ 30.

Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế đánh giá, thành tích mà các vận động viên tỉnh nhà vừa giành được mang lại vinh dự cho Tổ quốc, đóng góp thành tích xuất sắc của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 30.

"Đây là sự tự hào cho cán bộ, huấn luyện viên, vận động viên và những người hâm mộ thể thao của tỉnh nhà và cả nước. Các bạn là tấm gương sáng trong rèn luyện, mài giũa năng khiếu, là tài năng của đất nước, của tỉnh Thừa Thiên - Huế trong hiện tại và tương lai. Tôi rất tự hào về các bạn", Chủ tịch Thừa Thiên - Huế bày tỏ.

Nhân sự kện này, ông Phan Ngọc Thọ chúc mừng và cảm ơn các huấn luyện viên hết lòng vì vận động viên, luôn sát cánh, dìu dắt, khổ luyện và hy sinh thầm lặng cùng các vận động viên để có được thành tích như ngày hôm nay.

Chủ tịch tỉnh Thừa Thiên - Huế không quên chúc mừng và tin tưởng với sự nỗ lực của toàn ngành thể thao tỉnh nhà, sự tâm huyết, của các huyến luyện viên, niềm khát khao chinh phục đỉnh cao của vận động viên, Thừa Thiên - Huế sẽ tiếp tục có nhiều hơn nữa những tấm huy chương danh giá tại các đấu trường thể thao khu vực và quốc tế.

NGUYỄN VƯƠNG
Chuyên đề: Tin nóng trong ngày
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !