VĐV Nambia bị bắt vì cáo buộc cưỡng hiếp trong làng Olympic

(VTC News) - Cảnh sát Brazil vừa tiến hành bắt giữ võ sĩ 22 tuổi người Namibia Jonas Junias Jonas do có hành vi cưỡng hôn một người phụ nữ ở làng vận động viên ở Olympic Rio 2016.

Jonas Junias Jonas rất được kỳ vọng tại Olympic lần này bởi anh đã từng giành HCB tại giải Commonwealth Games được tổ chức ở Glasgow năm 2014. Anh sẽ có trận đấu với đối thủ người người Pháp Hassan Anzill vào thứ Năm tới. Tuy nhiên, mọi thứ đã sụp đổ khi võ sĩ người Namibia đang phải đối mặt với việc sẽ bị tống vào nhà tù ở Bangu (Rio, Brazil) vì hành vi tấn công tình dục ở Olympic.

VDV Nambia bi bat vi cao buoc cuong buc trong lang Olympic hinh anh 1

Jonas dẫn đầu đoàn thể thao Namibia tại lễ khai mạc Olympic và được chọn là biểu tượng của đất nước

Chia sẻ với The Sun, thám tử Rodrigo Amorim nói: “Tôi có thể xác nhận rằng vận động viên Jonas Junias Jonas của Namibia đã bị bắt vào sáng nay vì bị tình nghi liên quan đến một vụ cưỡng hiếp trong làng Olympic. Hiện vận động viên này đang bị giam giữ tại đồn cảnh sát Recreio. Nếu không thể đưa ra chứng cớ ngoại phạm thì anh ta sẽ được đưa đến nhà tù Bangu vào cuối này”.

VDV Nambia bi bat vi cao buoc cuong buc trong lang Olympic hinh anh 2

Jonas giành HCB ở Glasgow năm 2014

Đây là VĐV võ sĩ thứ 2 bị bắt tại Olympic 2016 vì lý do tương tự. Trước đó, tay đấm 22 tuổi Hassan Saada của Ma-rốc cũng đã bị bắt vì cáo buộc tấn công tình dục 2 nhân viên nữ dọn phòng tại làng Olympic. Anh này đã bị bắt ngay trước khi buổi lễ khai mạc Olympic Rio 2016 được diễn ra.

Lộc Bình
Bình luận