VĐV Mỹ hóa trang thành Captain America thi trượt tuyết ở Thế vận hội mùa đông

(VTC News) - Đội tuyển trượt tuyết của Mỹ mang đến Thế vận hội mùa đông những hình ảnh thú vị khi hóa trang thành các siêu anh hùng.

Bộ trang phục thi đấu của các VĐV Mỹ là một trong những hình ảnh ấn tượng nhất trong những ngày thi đấu đầu tiên của Thế vận hội mùa đông PyeongChang 2018. Họ mặc đồ giống như các siêu anh hùng truyện tranh nổi tiếng: các VĐV nam hóa thân thành Captain America, trong khi VĐV nữ đóng vai Captain Marvel.

Đây là ý tưởng của Spyder, công ty cung cấp trang phục thi đấu cho đội tuyển trượt tuyết Mỹ ở Thế vận hội mùa đông. Hãng truyện tranh Marvel chấp thuận để các VĐV đưa hình ảnh Captain America và Captain Marvel tới sự kiện thể thao tại Hàn Quốc.

Các VĐV trượt tuyết Mỹ hóa trang thành siêu anh hùng lần đầu tiên ở giải Alpine World Ski Championships, diễn ra tại Thụy Sĩ năm 2017. Tuy nhiên phải đến Thế vận hội mùa đông PyeongChang 2018 họ mới thu hút được nhiều sự chú ý và gây sốt trên các mạng xã hội.

VDV My hoa trang thanh Captain America thi truot tuyet o The van hoi mua dong hinh anh 1

Captain America trên đường trượt tuyết Thế vận hội mùa đông

VDV My hoa trang thanh Captain America thi truot tuyet o The van hoi mua dong hinh anh 2

 Còn đây là nữ siêu anh hùng Captain Marvel

VDV My hoa trang thanh Captain America thi truot tuyet o The van hoi mua dong hinh anh 3

 Nếu không nhìn thấy logo của Thế vận hội mùa đông, chắc chắn không ít người sẽ nghĩ đây là tấm poster cho bộ phim siêu anh hùng sắp ra mắt của Marvel. Trong ảnh là VĐV Mikaela Shriffin.

>>> Đọc thêm: Khai mạc Thế vận hội mùa đông 2018: Võ sĩ Tonga 'khoe thân' giữa trời âm độ

Minh Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU