VBI hợp tác chiến lược với GiNET

(VTC News) - Ngày 13/2/2017 tại Hà Nội, Bảo hiểm VietinBank (VBI) và Công ty TNHH GiNET Việt Nam (GiNET) đã tổ chức Lễ ký kết hợp đồng đối tác chiến lược và độc quyền phân phối sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Goodhealth và Mothercare của VBI.

Tại buổi Lễ, đại diện VBI có ông Lê Tuấn Dũng - Tổng Giám đốc cùng các thành viên trong Ban Lãnh đạo VBI. Về phía GiNET có ông Tạ Chiến - Chủ tịch HĐQT; ông Ngô Thanh Nam - Tổng Giám đốc cùng các thành viên trong Ban Lãnh đạo GiNET.

Hợp tác toàn diện giữa VBI và GiNET sẽ góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng thị phần, đồng thời tăng nguồn lợi đầu tư cho các bên. Bên cạnh thỏa thuận Hợp tác toàn diện, GiNET và VBI còn ký kết Hợp đồng đại lý bảo hiểm. Trên cơ sở đó, GiNET sẽ là đại lý phân phối độc quyền sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Goodhealth và Mothercare của VBI.

VBI hop tac chien luoc voi GiNET hinh anh 1

Đại diện VBI và GiNET ký kết hợp đồng đối tác chiến lược và độc quyền phân phối sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Goodhealth và Mothercare 

“Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa VBI và GiNET là một bước tiến quan trọng giúp chúng tôi tối ưu hóa các sản phẩm, dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Với dịch vụ vượt trội của hai bên, chúng tôi rất kỳ vọng sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Goodhealth và Mothercare sẽ mang tới cho khách hàng những quyền lợi ưu việt” - ông Lê Tuấn Dũng, Tổng Giám đốc VBI cho biết.

“Được thành lập và hoạt động từ năm 2006, GiNET là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ trong lĩnh vực bảo hiểm và có kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về nhu cầu cũng như các năng lực và giải pháp bảo hiểm tại Việt Nam. GiNET có hệ thống mạng lưới các đối tác bảo hiểm trong nước và trên thế giới. Chúng tôi rất vui mừng trở thành đối tác chiến lược phân phối độc quyền sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Goodhealth và Mothercare của VBI. Việc ký kết không đơn thuần là hợp tác phân phối sản phẩm mà còn là cái bắt tay chiến lược xây dựng mô hình kinh doanh bảo hiểm trực tuyến, giúp mang đến cho khách hàng sự tiện lợi và chất lượng dịch vụ vượt trội” - ông Tạ Chiến, Chủ tịch HĐQT GiNET chia sẻ.

VBI hop tac chien luoc voi GiNET hinh anh 2

Tổng Giám đốc VBI (thứ 4 từ trái sang) tặng hoa cho Chủ tịch HĐQT GiNET 

Hiện nay, VBI là 1 trong 10 công ty bảo hiểm uy tín nhất Việt Nam 2016 do Vietnam Report công bố và GiNET là đại lý bảo hiểm chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường bảo hiểm Việt Nam. Sự kết hợp giữa VBI và GiNET hứa hẹn sẽ mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng.

Thỏa thuận hợp tác với GiNET đánh dấu bước phát triển của VBI trong các hoạt động hợp tác song phương và đa phương, nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh, góp phần khẳng định giá trị thương hiệu của VBI.

Nhã Phương
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa