Váy ngắn, áo cổ xẻ sâu sexy khiến bạn trông thông minh hơn

Váy ngắn, váy bó sát, và áo sơ mi cổ xẻ sâu không chỉ cho phép bạn nhìn quyến rũ hơn, mà còn làm mọi người nhìn nhận người phụ nữ nghiêm túc hơn.

Các nhà khoa học từ Đại học Bedfordshire (Anh) nói về điều này.

Vay ngan, ao co xe sau sexy khien ban trong thong minh hon hinh anh 1

Các nhà khoa học phát hiện rằng, trang phục gợi cảm khiến các cô gái trở nên thông minh hơn trong mắt người khác (Ảnh: Sputniknews)

Họ cho rằng, trong bộ trang phục cởi mở, phụ nữ nhìn thông minh hơn. Nhóm nghiên cứu đã kiểm tra điều này trong thử nghiệm với sự tham dự của 64 sinh viên. Tuổi trung bình của các tình nguyện viên là 21.

Họ được xem hai bộ ảnh của cùng 1 người phụ nữ. Bộ ảnh đầu tiên là người phụ nữ mặc áo dây cổ áo khoét sâu, váy ngắn và áo khoác, bộ ảnh thứ hai — mặc váy dài maxi và áo sơmi kín đáo hơn.

Các tình nguyện viên được yêu cầu đánh giá người phụ nữ theo một số thông số, bao gồm chức vụ, lòng trung thành, đạo đức, nhân cách, trí tuệ, mong muốn quan hệ tình dục. Kết quả cho thấy,  tình nguyện viên đánh giá cao độ trung thực và trí thông minh của phụ nữ trong trang phục thiếu vải. Quần áo không làm ảnh hưởng đến các thông số khác.

>>> Đọc thêm: Nếu muốn sống lâu hơn, hãy lấy vợ thông minh

Video: Gu thời trang gợi cảm của tân Đệ nhất Phu nhân Trump

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU