Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Vay kinh doanh với lãi suất hấp dẫn từ BIDV

(VTC News) - Nhằm đáp ứng nhu cầu vốn sản xuất kinh doanh của khách hàng cá nhân, hộ gia đình, hộ kinh doanh, tiếp nối Gói tín dụng 5.000 tỷ đồng, từ ngày 11/08/2016 đến 31/12/2016 (hoặc đến hết quy mô gói), Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai Gói tín dụng 10.000 tỷ đồng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Tham gia Gói tín dụng này, khách hàng được ưu đãi lãi suất vay vốn chỉ từ 6,8%/năm đối với các khoản vay dưới 06 tháng và từ 7%/năm đối với các khoản vay từ 06 tháng đến 12 tháng (Lãi suất thực tế áp dụng theo từng chi nhánh BIDV). Khách hàng có thể lựa chọn linh hoạt các gói vay khác nhau, phù hợp với nhu cầu, điều kiện của khách hàng, giúp khách hàng chủ động cân đối nguồn tài chính và các kế hoạch kinh doanh. Chương trình áp dụng với các khoản vay giải ngân mới trong thời gian hiệu lực của chương trình. Đồng thời khi đăng ký vay vốn, khách hàng còn được hưởng ưu đãi từ các dịch vụ BIDV Online, BIDV Smart Banking… để quản lý tối ưu tài sản cá nhân.

Vay kinh doanh voi lai suat hap dan tu BIDV hinh anh 1

 

Với lãi suất ưu đãi, phạm vi triển khai trên toàn hệ thống BIDV, Gói tín dụng 10.000 tỷ đồng thể hiện sự nỗ lực của BIDV trong việc đồng hành, hỗ trợ tích cực và thiết thực  các khách hàng cá nhân, hộ gia đình, hộ kinh doanh để góp phần tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh.

Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ các chi nhánh BIDV gần nhất hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1900 9247.

Nhã Phương
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh