• Zalo

Vây bắt trộm chó, nhiều người dân bị chém thương tích

Pháp luật Thứ Tư, 07/01/2015 11:50:00 +07:00

Hai đối tượng trộm chó liều lĩnh dùng hung khí chống trả hòng chạy thoát. Một số người dân đã bị đối tượng trộm chó dùng dao chém bị thương khi vây bắt.

Hai đối tượng trộm chó liều lĩnh dùng hung khí chống trả hòng chạy thoát. Một số người dân đã bị đối tượng trộm chó dùng dao chém bị thương khi vây bắt.

Ngày 7/1 Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) đang điều tra làm rõ một vụ trộm chó xảy ra tại thôn Tiên Tảo, xã Việt Long.

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 13h30 ngày 6/1, người dân thôn Tiên Tảo phát hiện 2 nam thanh niên điều khiển xe máy trộm 2 con chó của người dân trong thôn nên đã vây bắt. Tuy nhiên, hai đối tượng trộm chó đã liều lĩnh dùng hung khí chống trả hòng chạy thoát.

Chiếc xe các đối tượng sử dụng để đi trộm chó. Ảnh: FB

Một số người dân đã bị đối tượng trộm chó dùng dao chém bị thương khi vây bắt. Dù vậy, quần chúng nhân dân vẫn bắt giữ được 1 đối tượng.

Ngay khi nhận được thông tin, Công an huyện Sóc Sơn xuống hiện trường phối hợp cùng công an địa phương điều tra bắt giữ đối tượng.

Cơ quan điều tra cũng thu tang vật của các đối tượng gồm một xe máy, một con dao phớ, một kích điện, một bộ kìm cặp chó và hai con chó bị các đối tượng bắt trộm.

Danh tính hai đối tượng trộm chó được cơ quan điều tra làm rõ là Đặng Quang Linh (25 tuổi, 1 tiền án về trộm cắp xe máy) và Kiều Văn Tuấn (26 tuổi, cùng trú ở Yên Phong, Bắc Ninh).

Linh là đối tượng bị quần chúng nhân dân bắt giữ bàn giao cho cơ quan điều tra, còn Kiều Văn Tuấn đã bỏ trốn. Cơ quan điều tra đang khẩn trương truy bắt đối tượng Tuấn.

Video: Phá đường dây trộm chó chuyên nghiệp

Theo Dân Việt
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin