Vây bắt thiêu niên cướp iPhone 6 của khách nước ngoài

(VTC News) - Thấy người phụ nữ người nước ngoài đang cầm trên tay chiếc điện thoại iPhone 6, nam thiếu niên áp sát giật phăng và bỏ chạy vào hẻm trước khi bị trinh sát tóm gọn.
Tối  1/3, Công an P. Phạm Ngũ Lão, Q.1 cho biết, cơ quan này đang tạm giữ Nguyễn Văn Đăng, 17 tuổi, ngụ quận 2, TP.HCM để điều tra làm rõ hành vi cướp giật tài sản.
Đối tượng Đăng tại cơ quan điều tra.

Đối tượng Đăng tại cơ quan điều tra.

Trước đó, vào tối cùng ngày, tổ hình sự đặc nhiệm Công an quận 1 (TP.HCM) đang tuần tra trên nhiều tuyến đường thuộc khu vực khu phố tây thì phát hiện Đăng có những dấu hiệu nghi vấn nên bám theo.

Khi đến đường Phạm Ngũ Lão (Q.1), Đăng phát hiện 2 cô gái người nước ngoài quốc tịch Hàn Quốc đang đi bộ, trên tay cầm chiếc điện thoại iPhone 6 nên áp sát dùng tay phải giật mạnh sau đó bỏ chạy vào trong hẻm nhỏ gần đó.

Do đã theo dõi từ đầu, các trinh sát đã nhanh chóng bám theo. Khi đuổi được khoảng 500m, Đăng đã bị lực lượng chức năng đuổi kịp, bắt gọn.

Tại trụ sở Công an, Đăng khai nhận mình là thợ đánh giầy. Do mai tới ngày đóng tiền trọ, nhưng không có tiền nên mới nảy sinh ý định cướp giật điện thoại.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.


 Trai

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN