• Zalo

Vây bắt hai cha con vận chuyển ma túy xuyên quốc gia

Pháp luật Thứ Bảy, 17/04/2010 02:08:00 +07:00

(VTC News) - Phòng PC17 Công an Nghệ An cho biết, vừa triệt phá thành công vụ vận chuyển ma túy xuyên quốc gia, bắt 2 cha con người Việt và một người Lào.

(VTC News) - Chiều tối ngày 16/4, nguồn tin từ Phòng PC17 Công an Nghệ An cho biết, cơ quan này vừa phối hợp triệt phá thành công vụ vận chuyển ma túy xuyên quốc gia, bắt 2 cha con người Việt và một đối tượng người Lào.

Khoảng 4 giờ 30 phút sáng ngày 16/4, Cục C17 (Bộ Công an) phối hợp với Phòng PC17 Công an Nghệ An và Cảnh sát biển mật phục tại địa bàn khe Tà Láo, xã Châu Kim, huyện Quế Phong (Nghệ An) tóm gọn 2 cha con Lương Văn Lâm (SN 1954) và Lương Thị Tâm (SN 1981) đều trú bản Pà Cá, xã Mường Nọc, huyện Quế Phong cùng với Lầu Thùng May (SN 1964), trú tại Sầm Tớ, Hủa Phăn (Lào) khi đang vận chuyển ma túy.

Hai cha con Lương Văn Lâm cùng tang vật vụ án 

 
Khám xét tại hiện trường, lực lượng chức năng thu được 3 bánh heroin (996,3gam), 8 viên đạn, 20 triệu đồng tiền mặt và một cân tiểu ly.
 
Bước đầu bọn chúng khai nhận, nếu đưa từ Lào về Việt Nam trót lọt thì số ma túy này sẽ được bán lại cho các con buôn ở TP HCM và Hà Nội. Riêng đối tượng Lương Văn Lâm là một con nghiện nặng tại vùng miền núi huyện Quế Phong đang được theo dõi từ lâu.
 
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng mở rộng điều tra làm rõ.Hồng Thắng
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều