Vật thể nghi UFO và người ngoài hành tinh trong bức tranh Trung Cổ

(VTC News) - Một bức tranh thế kỷ 15 ở Italy khiến các thợ săn UFO phấn khích với hình vẽ giống UFO phát sáng và người ngoài hành tinh có xúc tu.

Tác phẩm do một nghệ sĩ vô danh vẽ vào thế kỷ 15 có thể là bằng chứng người ngoài hành tinh từng ghé thăm Trái Đất cách đây hàng trăm năm, theo các thợ săn UFO.

Bức tranh mô tả Đức Mẹ đồng trinh và đứa bé cùng Thánh John the Baptist có thể là sáng tác của họa sĩ Sebastiano Mainardi hoặc Jacopo del Sellaio, được trưng bày ở hội trường Hercules trong tòa thị chính Palazzo Vecchio, Florence, Italy, Daily Star hôm 18/11 đưa tin.

Vat the nghi UFO va nguoi ngoai hanh tinh trong buc tranh Trung Co hinh anh 1

Bức tranh vẽ Đức Mẹ đồng trinh và đứa bé trưng bày trong tòa thị chính Florence. (Ảnh: Daily Star) 

Các thợ săn UFO của trang The Ancient Aliens chú ý tới những vật thể lạ trong bức tranh. Họ cho rằng vật thể hình đĩa ở góc trên bên phải bức tranh nhiều khả năng là UFO. Họ cũng phát hiện ở góc trên bên trái có hình sinh vật với những xúc tu dài.

“Chiếc UFO có dạng đĩa quen thuộc và phát ra những tia sáng. Tương tự, ở góc bên trái của bức tranh có nhiều hình vẽ sinh vật có xúc tu. Liệu đó có phải người ngoài hành tinh không?”, nhóm thợ săn UFO bày tỏ nghi ngờ.

Vat the nghi UFO va nguoi ngoai hanh tinh trong buc tranh Trung Co hinh anh 2

 Vật thể giống đĩa bay phát sáng ở góc trên bên phải bức tranh. (Ảnh: Daily Star)

Chia sẻ về bức tranh trên trang The Ancient Aliens thu hút nhiều bình luận. “Các bạn quên chưa nhắc tới người đàn ông và con chó đứng cạnh tường lâu đài đang nhìn lên chiếc UFO”, một người xem nhận xét.

Tuy nhiên, các sử gia chắc chắn đó không phải người ngoài hành tinh. “Theo những sử gia nghệ thuật, đĩa bay đó thực chất là một thiên thần giữa đám mây tỏa sáng”, trang web Florence Inferno giải thích.

Vat the nghi UFO va nguoi ngoai hanh tinh trong buc tranh Trung Co hinh anh 3

Hình vẽ nghi người ngoài hành tinh có xúc tu ở một góc khác trong tranh. (Ảnh: Daily Star)

>>> Đọc thêm: Vật thể bí ẩn nghi phi thuyền ngoài hành tinh phóng vụt qua bầu trời giữa mưa bão

Hoàng Phương
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU