Vật thể nghi đĩa bay của người ngoài hành tinh phát sáng trên bầu trời Mỹ

Khoa học - Công nghệThứ Tư, 05/09/2018 13:59:00 +07:00

Bức ảnh chụp một vật thể lạ trên bầu trời Bắc Carolina, Mỹ tối 18/8 làm dấy lên một cuộc tranh luận trong cộng đồng mạng về sự xuất hiện của người ngoài hành tinh.

Javion Hill phát hiện vật thể lạ xuất hiện trên bầu trời phía tây nam của thành phố Charlotte, Bắc Carolina khi đang lái xe về nhà hôm 18/8. Anh đã phải cắt ngang cuộc gọi với vợ khi phát hiện vật thể hình chữ nhật, le lói phát sáng trên bầu trời. 

Capture

 Vật thể lạ phát sáng trên bầu trời Bắc Carolina. (Ảnh: Twiiter)

"Tôi bắt đầu cố chụp càng nhiều ảnh càng tốt khi đang lái xe", Javion nói với tờ Charlotte Observer.

Bắc Carolina là một trong 10 tiểu bang Mỹ thường xuyên nhận được những báo cáo về sự xuất hiện của UFO. 

Tuy nhiên, bang này cũng là nơi có nhiều căn cứ quân sự của Mỹ, bao gồm pháo đài Bragg, căn cứ quân sự Đức Giáo Hoàng Field và Trại Lejeune. Nhiều người vì vậy cho rằng đây có thể không phải là một phi thuyến của người ngoài hành tinh mà là vật thể thuộc TR-3B, dự án bí mật của chính phủ Mỹ để do thám vũ trụ, liên lạc với sinh vật ngoài Trái đất

3 tháng trước, một cư dân ở Bắc Carolina đã ghi lại cảnh một vật thể lạ, lơ lừng trên bầu trời hồ Norman và đăng tải nó lên các phương tiện truyền thông xã hội

Tuy nhiên cho đến nay giới chức trách Bắc Carolina và quan chức quốc phòng Mỹ chưa từng lên tiếng giải thích về những trường hợp bất thường này. 

>>> Đọc thêm: Người đàn ông xây bãi đáp UFO theo chỉ đạo của người ngoài hành tinh

Song Hy
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !