'Vật thể lạ' trong chai trà nhãn Dr.Thanh ở Vũng Tàu

Kinh tếThứ Tư, 26/12/2012 11:36:00 +07:00

Lô hàng trà nhãn Dr.Thanh được một chủ quán cà phê đường Hạ Long, thành phố Vũng Tàu, nhập về có màng nhầy lợn cợn, nổi lềnh phềnh phía trên cổ chai.

Lô hàng trà nhãn Dr.Thanh được một chủ quán cà phê đường Hạ Long, thành phố Vũng Tàu, nhập về có màng nhầy lợn cợn, nổi lềnh phềnh phía trên cổ chai.

Bà Tất Tố Mai, chủ quán cà phê Hàng Hải (số 70 đường Hạ Long, TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) cho biết, lô hàng mới nhập có 7 chai trà thảo mộc nhãn Dr.Thanh còn nguyên và hạn sử dụng đến tháng 5-6/2013 nhưng đã có vấn đề. Những chai trà nhãn Dr.Thanh này đều có chất nhày kết tủa lợn cợn nổi lềnh phềnh phía trên cổ chai.
 

Nhiều chai trà nhãn Dr.Thanh có chất nhầy nổi lềnh phềnh ở phần trên cổ chai. 

Theo chủ quán, lô hàng này bà lấy từ cuối tháng 6/2012. Đầu tháng 7, nhiều khách uống loại trà này phản ánh tình trạng có chất nhầy khi rót ra ly. Ban đầu, bà Mai nghĩ rằng nhân viên cẩu thả không rửa sạch ly nên nhắc nhở. Tuy nhiên khi kiểm tra các chai trà nhãn Dr.Thanh trong lô hàng còn lại thì phát hiện tình trạng như trên.
 
“Tôi đã điện thoại đến số 1800545478 (đường dây tư vấn) ghi trên thân chai phản ánh vụ việc. Đến ngày 7/7, một nhân viên xưng là người của Tân Hiệp Phát đến làm việc và ghi nhận tình trạng có 7 chai Dr.Thanh bên trong chai chứa "vật thể lạ", nước bị lên men, sủi bọt. Sau đó người này xin lại 2 chai để gửi về công ty kiểm định lại chất lượng và hứa sẽ trả lời bằng văn bản. Tuy nhiên, gần nửa năm trôi qua mà tôi chẳng nhận được phản hồi nào”, bà Mai nói.

Hàng loạt chai trà thảo mộc nhãn Dr.Thanh bị phát hiện có "vật thể lạ" trong thời gian gần đây. 

Cũng theo bà Mai, từ hôm tiếp xúc với đại diện Tân Hiệp Phát, nhân viên giao hàng cũng không đến giao dịch và chủ quán này cũng không nhập thêm trà thảo mộc Dr.Thanh về bán.
 
Theo Kiến thức


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn