‘Vật thể lạ’ rơi trúng bàn ăn, nhóm thanh niên thoát chết trong gang tấc

(VTC News) - Đang ngồi ăn trên vỉa hè, bất ngờ một "vật thể lạ" rơi trúng bàn ăn khiến cả nhóm 6 người hoảng hốt ôm đầu bỏ chạy.

Sự việc được camera ghi lại trên một con phố ở Hà Nội vào lúc 12h35 ngày 12/11. Theo dõi đoạn video, khi nhóm thanh niên gồm 6 người đang ngồi ăn uống trên vỉa hè thì bất ngờ một "vật thể lạ" rơi từ trên xuống trúng vào bàn ăn.

Video: Nhóm thanh niên hoảng hốt bỏ chạy vì "vật thể lạ" rơi trúng bàn ăn

                 

Lúc này, nhóm thanh niên ngồi ăn uống phía bên ngoài cửa hàng, xung quanh có khá đông người qua lại. Bất ngờ mọi người nghe thấy tiếng động và phát hiện "vật thể lạ" đang rơi xuống.

Ngay lập tức, 3 bạn nam ôm đầu bỏ chạy ra chỗ khác, các bạn nữ cũng chụm đầu lại với nhau rồi sau đó mới đi ra khỏi bàn ăn. Tuy không ai bị thương nhưng vụ việc đã khiến nhóm thanh niên hoảng sợ.

Vật thể lạ rơi xuống bàn ăn đã khiến bát đĩa, thức ăn văng ra tứ tung, bàn ghế lộn xộn.

Một số người dân sống trong khu vực cho biết, vật rơi xuống được cho là đường ống đã cũ kỹ, lắp đặt từ cách đây khá lâu.

‘Vat the la’ roi trung ban an, nhom thanh nien thoat chet trong gang tac hinh anh 1

Hình ảnh vật thể được cho là đường ống nước rơi xuống bàn ăn của nhóm thanh niên - Ảnh cắt từ clip.

Đoạn video sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Facebooker Nam Lan chia sẻ: “Đúng là tai họa từ trên trời rơi xuống, cũng may không ai bị thương. Từ nay đi ăn vỉa hè cũng phải chọn địa điểm cẩn thận không khéo lại xảy ra chuyện như thế này”.

“Nhóm thanh niên kia chắc được phen hú vía, xem video cũng thấy sợ. Trời phật phù hộ là nó không rơi trúng người, chứ rơi trúng như cái ghế thì tan nát rồi”, facebooker Linh Linh chia sẻ.

Ngọc Thắng
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU