Vật thể lạ NASA chụp được trên sao Hỏa nghi là một con chim đang bay

(VTC News) - Các nhà thuyết âm mưu tin rằng vật thể lơ lửng trên bề mặt sao Hỏa trong bức ảnh mà NASA chụp lại chính xác là một con chim.

Trong bức ảnh được tàu thăm dò Curiosity của NASA chụp lại trong nhiệm vụ khám phá miệng núi lửa Gale trên hành tinh Đỏ năm 2012, một vật thể đen trông tương tự như một con chim đang sải cánh xuất hiện ở góc trái khuôn hình gây hoang mang. 

Vat the la NASA chup duoc tren sao Hoa nghi la mot con chim dang bay hinh anh 1

Vật thể lạ xuất hiện trong bức ảnh của NASA. (Ảnh: Daily Star) 

Tyler Glockner, chủ tài khoản kênh YouTube secureteam10 cho rằng đây có thể là một con chim hoặc một con dực long. 

"Có vẻ như nó đang dang đôi cánh khổng lồ của mình", Glockner nhận xét. 

Thợ săn vật thể bay không xác định (UFO) nổi tiếng Scott C Waring thì cho rằng đây có thể là một con đại bàng hoặc thậm chí là người ngoài hành tinh. 

“Trông nó giống như một con đại bàng. Nếu đúng vậy thì điều đó chứng minh động vật có thể tồn tại trên sao Hỏa. Cũng có khả năng đó chính là người ngoài hành tinh”, ông này nói. 

Sự sống trên sao Hỏa từ lâu trở thành vấn đề tranh cãi trong cộng đồng khoa học. Các bức ảnh mà NASA đăng tải cũng vô tình châm ngòi cho hàng loạt các suy đoán về sự tồn tại của nấm, vi khuẩn hay thậm chí là của người hành tinh trên hành tinh này. 

Ảnh của NASA vô tình làm lộ mặt người ngoài hành tinh?

Ảnh của NASA vô tình làm lộ mặt người ngoài hành tinh?

Các nhà thuyết âm mưu tin rằng hình ảnh chụp lại cấu trúc kỳ lạ trên sao Hỏa là khuôn mặt của người hành tinh bị chôn vùi trong đụn cát.
Video: Con người cần nuôi chó, trồng táo trên Hoả tinh để duy trì sự sống

Video: Con người cần nuôi chó, trồng táo trên Hoả tinh để duy trì sự sống

Các nền văn minh lớn trên Trái Đất thường bắt nguồn với trồng trọt, chăn nuôi, nên nếu muốn sống trên Hỏa tinh, loài người cần trồng cây, nuôi động vật.

 (Nguồn: Daily Star)

Song Hy
Chủ đề:

sao Hỏa

,

sự sống

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU