• Zalo

'Vật thể lạ' không xác định xuất hiện trong phòng Tổng thống Putin

Thế giớiThứ Sáu, 18/03/2016 06:50:00 +07:00

Vật thể lạ” xuất hiện trong bức ảnh chụp tại văn phòng tổng thống Putin đang trở thành cái tít nóng trên hàng loạt các mặt báo và gây xôn xao.

(VTC News) - “Vật thể lạ” xuất hiện trong bức ảnh chụp tại văn phòng tổng thống Putin đang trở thành cái tít nóng trên hàng loạt các mặt báo trên toàn thế giới và gây xôn xao dư luận.
“Vật thể lạ” này xuất hiện trong tấm ảnh chụp lại buổi họp giữa người đứng đầu điện Kremlin với Bộ trưởng Quốc phòng Sergei Shoigu và Bộ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Lavrov bàn về kế hoạch rút quân ra khỏi Syria.
Theo đó, vật thể này nằm ở bên phải khuôn hình, đằng sau ông Putin và trông khá giống một tấm bảng kim loại kim loại màu trắng.
Nhiều người cho rằng Tổng thống Putin mang bàn ủi đến văn phòng để tranh thủ là quần áo
Nhiều người cho rằng Tổng thống Putin mang bàn ủi đến văn phòng để tranh thủ là quần áo 
Chính bởi bị chụp khá mờ và không ở một góc độ rõ nét, nó đã trở thành đề tài tranh luận sôi nổi trên mạng.
Nhiều người thậm chí con suy luận rằng ông Ptin đã mang theo bàn ủi vào văn phòng để tranh thủ làm việc nhà. 
Trước những lời đồn đoán và thổi phồng khôi hài như vậy, điện Kremlin hôm nay khẳng định "vật thể lạ” trong bức ảnh mà cư dân mạng đồn đoán thực tế chỉ là một thiết bị diệt khuẩn giúp thanh lọc không khí giúp ngài tổng thống tránh bị cảm lạnh. 

Video: Những trường hợp ‘vật thể lạ' từng rơi trên thế giới
“Tất cả những vật dụng trang trí trong phòng tổng thống đều được kiểm tra nghiêm ngặt. Vì vậy, những thứ như bàn ủi, máy hút bụi, xô và thậm chí là cả khăn lau đều bị cấm hoàn toàn.”, tờ Moskovsky Komsomolets dẫn nguồn tin từ điện Kremlin cho biết. 
Điệm Kremlin còn cho biết thêm, thiết bị này giúp khử trùng những mầm bệnh tiềm tàng từ những vị khách mà ngài tổng thống phải tiếp đón hàng ngày. 
“Thiết bị này có thể giúp tiêu diệt 90 đến 99% các vi khuẩn lan truyền qua không khí chỉ trong vài giây”, nguồn tin này cho biết thêm.
Cũng theo Moskovsky Komsomolets, Điện Kremlin thường mua các thiết bị tương tự cùng với các máy làm sạch giày để đặt tại các lối vào Điện Kremlin.

Song Hy
(theo Daily Mail)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !