Vật thể bay ngoài hành tinh xuất hiện ở sân bay JFK New York?

Một người yêu thích máy bay đã ghi lại được cảnh một UFO bay vượt qua một chuyến bay đang cất cánh từ sân bay JFK New York.

Đoạn băng, được quay vào ngày 7/7, cho thấy vật thể này đã bay vượt qua chuyến bay của hãng Virgin Atlantic với tốc độ cao. Vật thể kỳ lạ này đã làm dấy lên những nghi ngờ cho rằng nó có thể là một vật thể bay ngoài hành tinh.

Rick đến từ LookNowTV, người đã tìm ra đoạn video này, cho biết: “Người đã nhìn thấy UFO này ở JFK thường quay phim các loại máy bay và cố gắng ghi hình được UFO thông qua những đoạn băng."

  UFO xuất hiện ở sân bay JFK New York. (Nguồn: Daily Mail) 

UFO xuất hiện ở sân bay JFK New York. (Nguồn: Daily Mail) 

“Bản thân tôi thậm chí cũng thường cố quay phim UFO. Tôi đang lên kế hoạch cho một buổi đi săn UFO, và hy vọng sẽ được phát sóng trên LookNowTV. Tôi nghĩ vật thể này trông không giống một con bọ hay một máy bay khác trên nền trời."

“Tôi không có lý do gì để cho rằng người này đã làm giả đoạn băng. Vật thể này thực sự không xác định được," Rick nói thêm. "Tôi đã chia sẻ đoạn băng với bạn bè mình để thu thập thêm ý kiến, nhưng chúng tôi không thể kết luận được rằng đây là thứ gì, do đó tôi đã quyết định chia sẻ nó trên mạng.”

Tuy nhiên, chuyên gia UFO người Anh Russ Kellett vẫn chưa bị thuyết phục.

Ông Kellett cho biết: “Nó dường như có vẻ mỏng và rộng hơn khi chuyển động, thật khó nói. Tôi luôn gửi các đoạn băng tới cho chuyên gia nằm nâng cao chất lượng đoạn băng, hình ảnh trông rất đẹp nhưng thật không may là nó có thể là bất cứ thứ gì."

  Vật thể này đã bay vượt qua chuyến bay của hãng Virgin Atlantic với tốc độ cao. (Nguồn: Daily Mail) 

Vật thể này đã bay vượt qua chuyến bay của hãng Virgin Atlantic với tốc độ cao. (Nguồn: Daily Mail) 

“Trông nó rất giống một vật thể bay. Nó có vẻ không phải là một con chim hay con vật gì đó, nhưng một góc nhìn khác có thể mang lại hình ảnh hoàn toàn khác. Bạn vừa có thể tin vào UFO, vừa có thể tỏ ra thực tế."

Ông Kellett kể rằng nó bay đến từ đuôi máy bay. Bạn có thể nhìn thấy nó ở đằng sau, nhưng nó có chuyển động khá giống một con chim, khi có thứ gì đó chuyển động hoặc khi nó vẫy cánh. Nếu nó đang bay đi chỗ khác, nó có thể có hình dạng như trong băng.”

Nguồn: Vietnamplus

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN