Vật lạ nổ ở sân vận động, 4 học sinh bị thương ở Thái Nguyên: Thông tin mới nhất

(VTC News) - Lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện Đại Từ (Thái Nguyên) đã thông tin về sức khoẻ của 4 học sinh bị thương sau khi vật lạ phát nổ ở sân vận động.

Liên quan đến vụ 4 học sinh lớp 6 và lớp 7 trường THCS Hùng Sơn (Thái Nguyên) bị thương sau vụ nổ ở sân vận động huyện Đại Từ hôm 18/11, ông Trần Đăng Minh (Trưởng Phòng GD-ĐT huyện Đại Từ) cho biết em Nguyễn Mạnh Hà chỉ bị sây sát nhẹ nên bác sỹ cho về nhà. Ba học sinh còn lại vẫn đang được điều trị tại bệnh viện do vết thương nặng.

Vat la no o san van dong, 4 hoc sinh bi thuong o Thai Nguyen: Thong tin moi nhat hinh anh 1

 Cả 3 em học sinh vẫn đang được điều trị tại bệnh viện. Ảnh: PA. 

Cô Chu Thị Lan - Hiệu trưởng trường THCS Hùng Sơn cho biết: "Tình hình sức khỏe em T. đang tiến triển tốt sau mấy ngày điều trị tại bệnh viện. Sau sự việc xảy ra, nhà trường đã bố trí giáo viên đến thăm hỏi, động viên em T.. Ngoài ra, tôi cử một số học sinh cùng lớp 6A3 với T. đến nhà lấy vở để chép bài cho bạn”.

Cô Lan cho biết thêm, sau khi em T. ở viện về sẽ cử giáo viên các môn Toán, Ngoại ngữ... đến nhà bổ sung kiến thức trong thời gian nghỉ học.

Trước đó, chiều 18/11, 4 em học sinh lớp 6 và lớp 7 trường THCS Hùng Sơn rủ nhau ra khu vực sân vận động huyện Đại Từ để chơi.

Tại đây, các em đã phát hiện một vật lạ to bằng nắm tay dưới lỗ chôn cột cầu môn. Do tò mò, một em đã dùng mẩu gỗ ném khiến vật lạ này phát nổ.

Vụ nổ khiến 4 em bị thương và được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Thái Nguyên.

Video: Thầy giáo vùng cao giải cứu học sinh nghịch dại, kẹt đầu vào song sắt

>>> Đọc thêm: Trần phòng học đổ sập, 20 học sinh đang học trong lớp bị thương

Lưu Ly
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU