Vào viện trộm trẻ sơ sinh: Không bãi nại nếu Trâm bắt cóc mang bán
  • Zalo

Vào viện trộm trẻ sơ sinh: Không bãi nại nếu Trâm bắt cóc mang bán

Pháp luật Thứ Bảy, 18/01/2014 05:00:00 +07:00

“Tôi sẽ không làm đơn bãi nại để giảm án cho Trâm cũng như nhận con tôi làm con nuôi như đã nói nếu quả thực đúng là Trâm bắt cóc cháu bé để bán”.


Đó là lời trần tình của bà Nguyễn Thị Minh Tâm (SN 1973, ngụ Q. 7) vào chiều 16/1.

Sau khi nhận được thông tin, hiện Cơ quan điều tra đang điều tra về tình tiết ngay sau khi bắt cóc cháu bé, Lê Thị Bích Trâm (SN 1989, ngụ Q.7, tạm trú huyện Bình Chánh) đã rao bán cháu bé với giá 10 triệu đồng; bà Tâm phát hoảng và khẳng định: “Nếu đúng như vậy, thì không nhận con nuôi gì hết…!”

 Đối tượng Lê Thị Bích Trâm có dấu hiệu bắt cóc trẻ em mang bán. Ảnh: Phùng Bắc


Bà Tâm còn rất “sốc” cho biết, khi điều tra viên có hỏi tình tiết, Trâm khai với cơ quan điều tra, là đã đưa cho bà Tâm 5 triệu đồng lúc ở bệnh viện, nhằm để Trâm mang cháu bé đi, bà Tâm giả vờ làm lơ vào nhà vệ sinh như không hay biết chuyện gì. “Tôi khẳng định, điều này là Trâm bịa đặt trắng trợn. Tôi đã đề nghị được đối chất với Trâm để làm rõ trắng đen”.

Bà Tâm cho biết, gia đình Trâm cũng đến gặp, xin lỗi và có nhờ xin bãi nại để giảm nhẹ hình phạt cho Trâm, vì cô gái này còn trẻ, non dạ. Lúc đó bà Tâm có nói với gia đình Trâm, là sẽ bãi nại và cho Trâm nhận con bà Tâm làm con nuôi.

Thế nhưng, đến hôm nay, bà Tâm rất “sốc” và quả quyết: “Phải chờ CA kết luận, nếu đúng là Trâm bắt cháu để bán, thì không có việc tôi làm đơn bãi nại xin giảm nhẹ hình phạt cho Trâm và cũng không có chuyện nhận con nuôi gì hết”.
Bạn có cảm nghĩ gì về "Vào viện trộm trẻ sơ sinh: Không bãi nại nếu Trâm bắt cóc mang bán" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin