Vào tù vì 'yêu' em vợ mới 13 tuổi

(VTC News) - Phát sinh tình cảm rồi quan hệ tình dục với cô em vợ mới 13 tuổi, Nguyễn Văn Thuận bị phạt tù vì tội giao cấu với trẻ em.

Ngày 11/10, Tòa án nhân dân thành phố Cần Thơ xử phúc thẩm và tuyên y án sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Văn Thuận (sinh năm 1994, ngụ quận Cái Răng) 4 năm tù về tội giao cấu với trẻ em.

Vao tu vi 'yeu' em vo moi 13 tuoi hinh anh 1

  Bị cáo Nguyễn Văn Thuận tại tòa.

Theo bản án sơ thẩm, từ năm 2015, Nguyễn Văn Thuận và cô N.T. (sinh năm 1997) sống chung với nhau như vợ chồng. Họ sống cùng gia đình cô N.T. trong một phòng trọ tại quận Cái Răng.

Trong thời gian chung sống, Thuận và em B.T. (em ruột N.T.) phát sinh tình cảm và có quan hệ tình dục nhiều lần. Lúc này, em B.T. chỉ mới 13 tuổi.

Trong quá trình điều tra, cơ quan chức năng còn xác định, Thuận có quan hệ tình cảm với N.T. vào năm 2012 và cô gái này sinh một bé trai khi chưa đủ 16 tuổi. Họ được gia đình tổ chức đám cưới nhưng không đăng ký kết hôn.

Công an Đà Nẵng báo cáo về 2 vụ án xâm hại trẻ em rúng động dư luận

Công an Đà Nẵng báo cáo về 2 vụ án xâm hại trẻ em rúng động dư luận

Phòng Cảnh sát Hình sự Công an Đà Nẵng báo cáo với Đoàn giám sát Quốc hội về 2 vụ xâm hại tình dục trẻ em mà thủ phạm là bố ruột và cha dượng của các nạn nhân.
 
Sau khi giở trò đồi bại với bé 4 tuổi ở Hà Nội, gã bác họ nhận làm chó xin tha thứ

Sau khi giở trò đồi bại với bé 4 tuổi ở Hà Nội, gã bác họ nhận làm chó xin tha thứ

Linh nhiều lần sang nhà em họ xin lỗi sau khi xâm hại cháu gái 4 tuổi, khi bị mắng chửi, hắn nhận mình là chó xin được tha thứ để không bị đi tù.
THANH TIẾN
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU