Vào tận nhà truy sát khiến 1 người chết, 1 người đứt gân chân

Anh Mén đang nhậu trong nhà cùng bè bạn, bất ngờ bị nhóm thanh niên cầm hung khí xông vào truy sát, đâm chém loạn xạ khiến 1 người chết và 1 người khác bị đứt gân chân.

Ngày 7/4, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đang ráo riết truy bắt nhóm thanh niên mang hung khí truy sát chém chết một người và làm bị thương một người khác trên địa bàn TP.Mỹ Tho.

Theo kết quả điều tra, vào khoảng 15h ngày 6/4, anh Đinh Văn Mén (34 tuổi, ngụ xã Mỹ Phong, TP.Mỹ Tho) tổ chức ăn nhậu cùng một nhóm bạn khoảng 10 người tại nhà của mình.

Trong khi mọi người đang ngồi nhậu thì có một nhóm thanh niên (khoảng 6 người) cầm hung khí bất ngờ xông vào nhà anh Mén đâm chém loạn xạ khiến những người đang nhậu bỏ chạy tán loạn. Nhiều người phải trốn ra sau căn nhà, đóng cửa cố thủ.

Vao tan nha truy sat khien 1 nguoi chet, 1 nguoi dut gan chan hinh anh 1

 Cơ quan công an đang khám nghiệm hiện trường vụ truy sát.

Riêng anh Mén nhảy qua hàng rào bỏ chạy nhưng bị vướng lại, té ngã và bị chém nhiều nhát vào người, vào đầu. Một người tên Sơn cùng nhậu chung trong nhà với anh Mén cũng bị nhóm truy sát chém đứt gân chân.

Sau khi chém các nạn nhân, nhóm thanh niên đập phá nhà cửa của anh Mén rồi lên xe tẩu thoát.

Anh Mén và Sơn được đưa vào bệnh viện Đa khoa trung tâm Tiền Giang cấp cứu nhưng anh Mén đã tử vong tại bệnh viện. Hiện anh Sơn bị thương vẫn đang tiếp tục được điều trị tại đây.

Theo một cán bộ điều tra, trước đó vào khoảng 14h cùng ngày, nhóm thanh niên trên và nhóm của anh Mén có mâu thuẫn trong một quán ăn trên địa bàn TP.Mỹ Tho. Có thể do mâu thuẫn trên mà nhóm người đã mang hung khi đến nhà anh Mén để giải quyết ân oán.

>>> Đọc thêm: Cô gái bị 20 thanh niên truy sát, cắt tai

Video: "Lục Vân Tiên" dũng cảm cứu cô gái thoát chết khi đang bị côn đồ truy sát

Bình luận