Vào nhà nghỉ với chị họ 14 tuổi, trả giá đắt
  • Zalo

Vào nhà nghỉ với chị họ 14 tuổi, trả giá đắt

Pháp luật Thứ Hai, 01/09/2014 11:59:00 +07:00

Dù đã có vợ con nhưng Đức lại để ý rồi vào nhà nghỉ với chị họ 14 tuổi, Đức khai nhận một phần do chị họ đồng ý.

Dù đã có vợ con nhưng Đức lại để ý rồi vào nhà nghỉ với chị họ 14 tuổi, Đức khai nhận một phần do chị họ đồng ý.

Đối tượng là Tô Hữu Đức (33 tuổi, trú đường An Dương Vương, TP Huế, TT-Huế) đã bị bắt khẩn cấp để điều tra làm rõ hành vi "Giao cấu với trẻ em".
Vào nhà nghỉ, chị họ, vị thành niên, giao cấu, trẻ em, hiếp dâm, bé gái
Đối tượng Nguyễn Văn Phú tại cơ quan công an 
Đức đã có vợ con, nhưng lâu nay Đức luôn để ý đến cháu P.T.T.A (14 tuổi) ở gần nhà.Điều đáng nói, cháu A. chính là chị họ của vợ Đức.

Qua vài lần đi ăn giỗ, giữa Đức và cháu A. nảy sinh tình cảm. Từ đó, Đức và A. thường xuyên liên lạc qua điện thoại hoặc tin nhắn.

Có lần, người quen bắt gặp Đức và cháu A. trong nhà nghỉ nên kể với vợ Đức và gia đình hai bên.Lúc này, mọi người "truy" thì Đức bảo không có, cháu A. cũng không thừa nhận.

Thời gian gần đây, bố mẹ cháu A. phát hiện con gái có những điểm khác thường nên bí mật theo dõi. Mới đây, khi Đức và cháu A. sau khi vào nhà nghỉ thì bị người thân hai bên phát hiện. Đến lúc sự việc vỡ lở, cháu A. mới thừa nhận Đức đã nhiều lần hẹn cháu vào nhà nghỉ.

Theo cơ quan CA, qua khai nhận của cháu A. tại cơ quan CA cho thấy Đức không ép, cưỡng bức A. để đưa vào nhà nghỉ mà một phần do A. đồng thuận. Khi vụ án trong giai đoạn điều tra, Đức đã bỏ trốn và mới đây được cơ quan CA vận động ra đầu thú.

Thời gian gần đây xảy ra liên tiếp những trường hợp nữ sinh tình nguyện "yêu" với những người lớn hơn mình nhiều tuổi. Mới đây nhất dư luận từng xôn xao trước vụ việc "Bé gái 12 tuổi đồng ý quan hệ rồi tố bị bạn trai cưỡng hiếp".

Ngày 14/7, Cơ quan cảnh sát điều tra công an quận 9 (TP.HCM) cho biết đã chuyển nghi can Nguyễn Văn Phú (21 tuổi, ở phường Tăng Nhơn Phú B, quận 9) lên đội trọng án thuộc Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TP.HCM để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi Hiếp dâm trẻ em.

Theo cơ quan điều tra, vào cuối tháng 6/2014 nhận được đơn của mẹ bé Phạm Kim Cúc (12 tuổi) tố cáo con bà bị một thanh niên hiếp dâm tại quán cà phê chòi ở phường Phước Long B (quận 9).

Cúc khai với mẹ là có quen với thanh niên tên Phú. Sau vài lần trò chuyện trên mạng xã hội thì thanh niên này rủ bé đi uống nước để gặp mặt. Tại quán cà phê, Phú giở trò đồi bại, lột quần áo, khống chế cưỡng hiếp bé Cúc trên chiếc võng.

Sau đó, anh ta lấy điện thoại chụp lại hình lúc bé không mặc quần áo. Vì bé Cúc không muốn gặp mặt nữa nên thanh niên dọa sẽ gọi điện về nhà nói cho cha mẹ và tung hình 2 người vui vẻ lên mạng xã hội.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, sau 10 ngày theo dõi, công an quận 9 bắt Phú tại một trạm đăng kiểm ôtô theo mô tả hình dáng của bé Cúc. Tại cơ quan điều tra, Phú khai nhận có quen biết với Cúc trên mạng xã hội.Thanh niên này rủ bạn đi uống cà phê chòi ở phường Phước Long B.

Tuy nhiên, nghi can không thừa nhận hiếp dâm bé Cúc, mà cô gái này đồng thuận theo về phòng trọ của Phú tại phường Tăng Nhơn Phú B để quan hệ tình dục.

Ngoài ra, Phú còn khai trong quá trình làm chuyện người lớn, cô bé này còn khoe trước đó đã có quan hệ tình dục với một người đàn ông tên V.. Căn cứ vào lời khai của Phú, cơ quan điều tra đã đưa bé Cúc đến đối chất. Sau nhiều lần quanh co, bé gái 12 tuổi thừa nhận vì tò mò nên nhiều lần làm chuyện người lớn với người đàn ông tên V. tại nơi làm việc và nhà của anh ta.


Theo Đất Việt
Bạn có cảm nghĩ gì về "Vào nhà nghỉ với chị họ 14 tuổi, trả giá đắt" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin