• Zalo

Vào ngày sinh nhật, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hoàn thành dự án nhân ái Miss World

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 13/10/2017 11:48:00 +07:00

Từng gặp khó khăn khi bị cô lập vì mưa bão, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vẫn hoàn thành dự án nhân ái Miss World vừa ngay đúng ngày sinh nhật cô.

Mới đây, Mỹ Linh và ekip tại thôn Cu Vai, huyện Trạm Tấu vui mừng chia sẻ dự án lắp điện năng lượng mặt trời đã gần hoàn thành. Mưa cũng đã tạnh. Tận dụng ngày nắng ráo, Linh cùng ekip khẩn trương lắp ráp các tấm pin năng lượng mặt trời và kéo đường dây điện. Cô gái nhỏ nhắn Đỗ Mỹ Linh hăng hái phụ kéo dây điện, khiêng lắp các tấm pin mặt trời và cẩn thận kiểm tra lại thực tế so với bản vẽ kĩ thuật cùng kĩ sư.

Chính sự tươi tắn, hăng say của Linh đã truyền cảm hứng, tiếp thêm lửa để cả đoàn hợp sức, phối hợp nhịp nhàng và thi công nhanh chóng. Nàng hoa hậu 9x còn tranh thủ trời nắng đẹp, tập trung các em nhỏ trong bản ra vui chơi.

Hoa hau My Linh 3

 Hoa hậu hăng hái phụ kỹ sư kéo dây điện

Sự giản dị, gần gũi của Mỹ Linh đã khiến các em nhỏ ở bản vốn rụt rè trở nên hoạt bát, quấn quýt. Sau mưa lũ, thôn Cu Vai lại ửng nắng và giòn tan tiếng cười. Mỹ Linh hài hước chia sẻ: "Chắc là sinh nhật Linh nên ông trời thương cho điều ước của Linh thành sự thật".

Hoa hau My Linh 18

 

"Cõng điện lên bản" là dự án nhân ái Miss World của Đỗ Mỹ Linh. Hai ngày qua mưa lũ khiến việc thực hiện dự án gặp nhiều khó khăn, có lúc bị cô lập... Nhưng vượt qua tất cả, Mỹ Linh và ekip sắp sửa hoàn thành dự án, mang ánh đèn điện thắp sáng bản Cu Vai. Sẽ không còn những con đường tối nguy hiểm. Sẽ không còn những đêm ở thầm, ăn thầm trong ánh đèn pin hay ánh lửa leo lét.

Theo kế hoạch, sau khi hoàn thành dự án, Mỹ Linh sẽ trở về Hà Nội, chuẩn bị cho những hoạt động tiếp theo trước khi lên đường sang Trung Quốc dự thi Miss World.

Video: Hoa hậu Mỹ Linh khoe khả năng nói tiếng Anh

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: