Vào khách sạn với vợ bạn, thiếu úy CSGT bị đâm chết

(VTC News) – Biết họ đã trở thành vợ chồng, thiếu úy CSGT lại tiếp tục gọi điện nhắn tin với cô gái để rủ vào khách sạn khiến người chồng nổi trận ghen tuông.

Ngày 23/5, tại phiên sơ thẩm, Tòa án nhân dân TP.HCM phải hoãn để làm rõ một số tình tiết liên quan đến vụ án giết người đối với bị cáo Huỳnh Ngọc Thắng (27 tuổi, ở Bình Dương).

Một cuộc tình có kết quả 2+1=0 

Một cuộc tình có kết quả 2+1=0 

Theo cáo trạng, Ngọc Thắng và thiếu úy CSGT Phùng Minh Thắng (công tác tại Phòng CSGT Đường bộ - Công an tỉnh Bình Phước) là bạn thân. Từ nhỏ cả hai đã học chung ở trường Phú Giáo, Bình Dương.

Năm 2004, Ngọc Thắng là sinh viên Trường ĐH Kinh Tế TPHCM. Tại đây, Ngọc Thắng gặp chị T.Đ.H.P rồi trở thành người yêu của nhau. Vì là bạn thân của nhau nên Ngọc Thắng đã dẫn người yêu đi giới thiếu với thiếu úy Minh Thắng. Từ đó, cả ba thương đi chơi chung với nhau.

Mặc dù đã có người yêu nhưng khi cả ba người cùng đi chơi thấy thiếu úy Minh Thắng thường “liếc mắt đưa tình” với mình chị P cũng đáp lại. Để dấu Ngọc Thắng, thúy úy Minh Thắng và chị P thường xuyên rủ nhau vào khách sạn để có nhiều thời gian riêng tư bên nhau hơn.

Yêu nhau trong khách sạn một thời gian, đến tháng 11/2010, Minh thắn và chị P không còn liên lạc với nhau nữa. Tưởng như thế là đường ai nấy đi, nhưng đến ngày 2/1/2011, Minh Thắng nhận được tin chị P chuẩn bị làm đám hỏi với Ngọc Thắng thì gọi điện trách “sao không cho mình biết tin”.

Vẫn còn luyến tiếc tình cảm với người tinh, đến tháng 3/2011, thiếu úy Minh Thắng lại tiếp tục gọi vào số máy của chị P để hỏi thăm tình hình và không quên nhắn nhủ “nếu sống với chồng không hạnh phúc thì quay lại với anh”.

Lúc này, Ngọc Thắng vẫn không hay biết gì nhưng đến ngày 27/6/2011, khi cả hai vợ chồng Ngọc Thắng đang nằm ngủ trưa thì Mình Thắng liên tục gọi điện, nhắn tin vào số máy chị P để rủ chị P đi khách sạn.

Vừa bất ngờ, vừa tức giận, không ngờ vợ và người bạn thân của mình thời gian qua có mối quan hệ bất chính mà mình không biết, Ngọc Thắng đập bể điện thoại của chị P và kêu chị P giải thích sự việc. Thấy chồng hỏi dồn, chị P thừa nhận trước đây đã từng nhiều lần vào khách sạn với Minh Thăng nhưng hiện tại đã chấm dứt.

Để sự việc rõ ràng, ngày 28/6/2011, Ngọc Thắng hẹn Minh Thắng đi uống café để hỏi cho ra nhẽ và yêu cầu Minh Thắng phải chấm dứt mối quan hệ bắt chính kia. Nhưng Minh Thắng đã có nhưng lời khiêu khích và tỏ thái độ đắc thắng với bạn.

Tức giận, Ngọc Thắng đã rút dao đâm khiến Minh Thắng chết tại chỗ.

Gây án xong, Minh Thắng bỏ trốn ra Hà Nội lẩn trốn, sau được bạn bè động viên thì ra đầu thú.

Với những tình tiết nêu trên Ngọc Thắng bị tuy tố về tội giết người với mức án từ 7 đến 15 năm tù. Theo khoản 2, điều 93 của Bộ luật hình sự.

Ngọc Thân

  » Lái xe vác mã tấu rượt cảnh sát giao thông
  » Cảnh sát giao thông được tập huấn đỡ đẻ

» Lái xe vác mã tấu rượt cảnh sát giao thông » Cảnh sát giao thông được tập huấn đỡ đẻ

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN