• Zalo

Vào khách sạn với bạn tình, gái xinh gặp phải cướp

Pháp luật Thứ Tư, 12/09/2012 11:30:00 +07:00

(VTC News) – Chỉ vừa mới quen nhau qua mạng, chị A đã đồng ý vào khách sạn với bạn tình. Sau cuộc “mây mưa”, chị bị chính người tình khống chế cướp tài sản.

(VTC News) – Chỉ vừa mới quen nhau qua mạng, chị A đã đồng ý vào khách sạn với bạn tình. Sau cuộc “mây mưa”, chị bị chính người tình khống chế cướp tài sản.

Ngày 12/9, Công an Q.10, TP.HCM cho biết vừa bắt bị can Phan Thanh Bình (30 tuổi ở Đồng Nai) để làm rõ hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Theo hồ sơ vụ án, ngày 19/7, Công an Q.10 nhận được tin báo qua số điện thoại cá nhân của chị L.T.A (30 tuổi, ở TP.HCM) về việc mình bị mất toàn bộ số tài sản mang theo.

Qua điều tra, thông tin mà lực lượng trinh sát thu thập được, người mà chị A muốn tố giác là người tình và cũng là khách hàng của công ty chị A.

Tại cơ quan điều tra, chị A cho biết, chị A đã có gia đình, hiện đang làm nhân viên kinh doanh cho một công ty ở TP.HCM.

Do tính chất công việc cần phải lên mang để tìm kiếm khách hàng nên tháng 7/2012, chị A lên mang tìm kiếm thì vô tình quen Bình. Cả hai trao đổi nick nhau và nói chuyện trong thời gian ngắn.

Ngày 19/7, Bình có nhã ý rủ chị A vào khách sạn trên đường Lê Hồng Phong, Q.10 để “nói chuyện”. Nghĩ là khách hàng "ngon", chị A đồng ý.

Khi vừa đến khách sạn đã hẹn, làm những thủ tục nhận phòng xong xuôi, Bình bảo chị A lên phòng chờ để mình ra ngoài mua thức ăn. Nghe lời, chị A lên phòng chờ. Còn Bình mang chiếc xe của mình đi cất giấu nhằm thực hiện hành vi cướp tài sản mà y đã sắp đặt.

Trở lại khách sạn, Bình ngỏ ý muốn “thân mật” với chị A và không một chút ngần ngại, chị A đồng ý.

Lúc cả hai đang "mây mưa" thì Bình rút dao ra đe dọa và đòi chị A phải giao chìa khóa chiếc xe đang đi, cũng như những tài sản mang theo.

Không được chị A đồng ý, Bình khống chế, trói tay chân chị A lại, lấy keo dán bịt miệng và đi khỏi khách sạn cùng những tài sản mà chị A mang theo.

Biết mình bị lừa, chị A cố sức kêu cứu và trình báo sự việc với công an.

Bị bắt tại cơ quan điều tra, Bình khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình và y cũng cho biết, lúc đầu, y chỉ định thực hiện hành vi cướp, nhưng khi thấy chị A dễ thương nên đã nảy sinh ý định quan hệ.

Khi lẩn trốn, y đã lấy được của chị A một xe gắn máy hiệu Air Blade, 23 triệu đồng tiền mặt để trong cốp xe, 2 ĐTDĐ, máy tính bảng, máy ảnh kỹ thuật số và 150 USD.

Dương Bình

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều