• Zalo

Vào khách sạn với bạn tình, gái xinh gặp phải cướp

Pháp luật Thứ Tư, 12/09/2012 11:30:00 +07:00

(VTC News) – Chỉ vừa mới quen nhau qua mạng, chị A đã đồng ý vào khách sạn với bạn tình. Sau cuộc “mây mưa”, chị bị chính người tình khống chế cướp tài sản.

(VTC News) – Chỉ vừa mới quen nhau qua mạng, chị A đã đồng ý vào khách sạn với bạn tình. Sau cuộc “mây mưa”, chị bị chính người tình khống chế cướp tài sản.

Ngày 12/9, Công an Q.10, TP.HCM cho biết vừa bắt bị can Phan Thanh Bình (30 tuổi ở Đồng Nai) để làm rõ hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Theo hồ sơ vụ án, ngày 19/7, Công an Q.10 nhận được tin báo qua số điện thoại cá nhân của chị L.T.A (30 tuổi, ở TP.HCM) về việc mình bị mất toàn bộ số tài sản mang theo.

Qua điều tra, thông tin mà lực lượng trinh sát thu thập được, người mà chị A muốn tố giác là người tình và cũng là khách hàng của công ty chị A.

Tại cơ quan điều tra, chị A cho biết, chị A đã có gia đình, hiện đang làm nhân viên kinh doanh cho một công ty ở TP.HCM.

Do tính chất công việc cần phải lên mang để tìm kiếm khách hàng nên tháng 7/2012, chị A lên mang tìm kiếm thì vô tình quen Bình. Cả hai trao đổi nick nhau và nói chuyện trong thời gian ngắn.

Ngày 19/7, Bình có nhã ý rủ chị A vào khách sạn trên đường Lê Hồng Phong, Q.10 để “nói chuyện”. Nghĩ là khách hàng "ngon", chị A đồng ý.

Khi vừa đến khách sạn đã hẹn, làm những thủ tục nhận phòng xong xuôi, Bình bảo chị A lên phòng chờ để mình ra ngoài mua thức ăn. Nghe lời, chị A lên phòng chờ. Còn Bình mang chiếc xe của mình đi cất giấu nhằm thực hiện hành vi cướp tài sản mà y đã sắp đặt.

Trở lại khách sạn, Bình ngỏ ý muốn “thân mật” với chị A và không một chút ngần ngại, chị A đồng ý.

Lúc cả hai đang "mây mưa" thì Bình rút dao ra đe dọa và đòi chị A phải giao chìa khóa chiếc xe đang đi, cũng như những tài sản mang theo.

Không được chị A đồng ý, Bình khống chế, trói tay chân chị A lại, lấy keo dán bịt miệng và đi khỏi khách sạn cùng những tài sản mà chị A mang theo.

Biết mình bị lừa, chị A cố sức kêu cứu và trình báo sự việc với công an.

Bị bắt tại cơ quan điều tra, Bình khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình và y cũng cho biết, lúc đầu, y chỉ định thực hiện hành vi cướp, nhưng khi thấy chị A dễ thương nên đã nảy sinh ý định quan hệ.

Khi lẩn trốn, y đã lấy được của chị A một xe gắn máy hiệu Air Blade, 23 triệu đồng tiền mặt để trong cốp xe, 2 ĐTDĐ, máy tính bảng, máy ảnh kỹ thuật số và 150 USD.

Dương Bình

Bạn có cảm nghĩ gì về "Vào khách sạn với bạn tình, gái xinh gặp phải cướp" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin