Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Vào chợ trộm iPhone, 'nữ quái' bị dân vây đánh

(VTC News) - Phát hiện cô gái trẻ có hành vi trộm điện thoại iPhone, nhiều người dân trong chợ Ninh Hiệp đã nhanh chóng vây kín, túm tóc, tát liên tiếp vào mặt cô gái này.

Mới đây, trên mạng facebook đăng tải một đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh một cô gái trẻ vào chợ trộm điện thoại bị người dân bắt tại trận.

Vao cho trom iPhone, 'nu quai' bi dan vay danh hinh anh 1

Bị phát hiện đang ăn cắp điện thoại, cô gái trẻ bị người dân vây đánh 

Theo tìm hiểu, vụ việc xảy ra vào khoảng 12h30 ngày 11/12, tại chợ Ninh Hiệp (Gia Lâm, Hà Nội). Trong đoạn clip, sau khi phát hiện cô gái ăn trộm điện thoại, nhiều người dân đã vây kín rồi lao vào túm tóc cô gái trẻ, vừa đánh vừa chửi.

Quá sợ hãi, cô gái bật khóc rồi liên tục núp vào một số nam thanh niên đứng ra can ngăn, sự việc được nhiều người dân quay clip ghi lại.

Video: Vào chợ trộm iPhone, 'nữ quái' bị người dây vây đánh tại trận

           

Sau khi xuất hiện, đoạn video clip đã thu hút sự quan tâm, theo dõi của hàng ngàn người. Nhiều ý kiến cho rằng, hành vi trộm cắp của cô gái là không thể chấp nhận được.

Bạn Lan Anh chia sẻ: "Còn trẻ mà không chịu khó lao động lại nghĩ tới chuyện trộm đồ của người khác kiếm tiền, bị đánh như vậy thật không oan".

Bên cạnh đó, có ý kiến cho rằng: "Biết trộm cắp như vậy là sai, nhưng hàng chục người quây vào túm tóc, giật tai người ta như vậy cũng thấy tàn nhẫn quá. Thay vì đánh đập người dân nên đưa kẻ trộm đến công an để cơ quan chức năng xử lý".

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với PV, lãnh đạo công an xã Ninh Hiệp xác nhận vụ việc và cho biết cô gái trong đoạn clip không phải là người địa phương.

Vụ việc ngay sau đó đã được bàn giao cho Công an đồn Bắc Đuống để tiếp tục điều tra, làm rõ.

===>Xem thêm: 'Nữ quái' móc cốp xe máy lấy trộm 94 triệu đồng

Hoa Thái
Bình luận