Vào buồng lái chụp ảnh: Ai hơn xa Lý Nhã Kỳ, Hoàng My?

(VTC News)- Xét về mức độ thông minh khi vào buồng lái máy bay sắm vai cơ trưởng thì Ronaldo ăn đứt Lý Nhã Kỳ hay Hoàng My.

Sự nổi tiếng giúp lời đề nghị của Ronaldo có sức nặng khó thể chối từ. Chẳng thế mà khi anh xin ngồi vào buồng lái cơ trưởng trong chuyến hành quân đến thành phố La Coruna hồi tháng 2, các nhân viên phi hành đoàn đã gật đầu tắp lự. Dĩ nhiên, đó là lúc máy bay... vẫn ở dưới đất.

 Ronaldo làm phi công

Ronaldo làm phi công


 Gần 400.000 lượt thích và chia sẻ trên facebook

Gần 400.000 lượt thích và chia sẻ trên facebook


Sau khi nhờ một đồng đội chụp hình, Ronaldo đã cho đăng các bức ảnh trên facebook của mình với chú thích "Vài giờ làm phi công". Bức ảnh này nhận được hơn 330.000 lượt thích (like), 16.604 lượt bình luận (comment) và hơn 15.000 lượt chia sẻ.

Đủ thông minh để không gây phiền nhiễu cho phi hành đoàn hay làm ảnh hưởng đến an toàn chuyến bay, lại chọn được cách thể hiện bản thân độc đáo, gần gũi, Ronaldo rõ ràng ăn đứt Lý Nhã Kỳ hay Hoàng My ở cách PR cho thương hiệu của mình.

Như chúng tôi đã thông tin, hiện cả Lý Nhã Kỳ và Hoàng My đều đang dính vào vụ lùm xùm chụp ảnh trong buồng lái máy bay.  Những bức ảnh Hoàng My chụp khi bay từ TP.HCM đến Brazil, để tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2012.

 

 

Hoàng My cũng vào khoang lái chụp cùng phi công (ảnh: internet) 

Hoàng My cũng vào khoang lái chụp cùng phi công (ảnh: internet) 

Còn Lý Nhã Kỳ "hồn nhiên" tung ảnh ngồi ghế cơ phó để chụp cùng phi công khi máy bay đang bay ổn định trong chuyến bay từ Hong Kong về TP.HCM tháng 4 vừa qua. Tự ý cho người lạ vào buồng lái, cơ trưởng Nguyễn Ngọc Như Ý cùng cơ phó và tiếp viên trưởng bị phạt và tước quyền lái máy bay của đoàn trong 1 tháng.

Lý Nhã Kỳ tạo dáng bên phi công 

Lý Nhã Kỳ tạo dáng bên phi công 

Chưa hết, phía Lý Nhã Kỳ còn tiếp tục gây scandal khi giả mạo cơ trưởng Nguyễn Ngọc Như Ý viết tâm thư gửi báo giới nhận tất cả lỗi lầm về mình, đồng thời cảm kích lòng tốt và sự hết mình chịu trách nhiệm của Đại sứ du lịch Việt Nam.

Khi sự việc bị phanh phui thì phía Lý Nhã Kỳ cố gắng lập lcho qua chuyện, đồng thời không quên bóng gió đổ lỗi lầm cho người khác.

Vụ việc của Hoàng My hiện chưa được xác định thời gian và chuyến bay cụ thể nên chưa có hình thức xử lý từ cơ quan chức năng. CLý Nhã Kỳ và Hoàng My đều b chê trách rất nhiều vì sự thiếu hiểu biết, quá coi thường an toàn bay và sinh mạng của các hành khách trên máy bay.

Nhạc Dương

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN