• Zalo

Vào bóng thô bạo, tuyển thủ U21 bị 'ném đá' tơi bời

Thể thaoChủ Nhật, 20/10/2013 03:20:00 +07:00

(VTC News) – Không một ai có thể chấp nhận hành động phi thể thao trong trận đấu gặp U21 Sydney của tiền đạo đang khoác áo U21 Báo Thanh Niên, Đình Bảo.

(VTC News) – Không một ai có thể chấp nhận hành động phi thể thao trong trận đấu gặp U21 Sydney của tiền đạo đang khoác áo U21 Báo Thanh Niên, Đình Bảo.


Như tin chúng tôi đã đưa, tại giải U21 Quốc tế - Báo Thanh Niên 2013 đang diễn ra ở Ninh Thuận, tối ngày 19/10, U21 báo Thanh Niên đã có trận đấu thứ 3 tại giải gặp U21 Sydney (Australia) và để thua đậm với tỷ số 0 - 4.

Ngoài tinh thần thi đấu bạc nhược của U21 báo Thanh Niên thì điều đáng lên án hơn chính là hành vi phi thể thao của tiền đạo Đình Bảo. Cầu thủ thuộc bên chế U21 SLNA phút 89 đã có một pha đạp thẳng gầm giầy vào ống đồng cầu thủ của U21 Sydney. Đình Bảo sau đó và phải nhận thẻ đỏ trực tiếp, rời sân, còn cầu thủ của U21 Sydney bị gãy chân phải vào viện cấp cứu.

Đình Bảo đã làm cho hình ảnh của đội U21 báo Thanh Niên xấu đi rất nhiều sau chuyện 2 đồng đội của anh vô kỷ luật, "xé rào đi bay đêm".

Xem lại hành vi cố tình triệt hạ đối phương của Đình Bảo,trên nhiều diễn đàn bóng đá, rất nhiều người tỏ ra bức xúc và coi đây là điều không thể chấp nhận được ở một cầu thủ còn trẻ như Đình Bảo.

Ngay trên diễn đàn Hội CĐV SLNA, Quảng Nguyễn viết: “Mình là người Nghệ An, đam mê tài năng của Bảo, nhưng cực bức xúc với lối đá thô bạo. Có tài mà không có đức, coi như bỏ đi”.

Cũng trên diễn đàn này, nhiều từ ngữ ở mức thậm tệ đã được dành cho Đình Bảo như: “mất dạy, thô bạo, láo toét, làm mất thể diện, nứt mắt đã học xấu, lớn lên sẽ thành gì?...v.v”.

Cũng qua trận đấu mà U21 báo Thanh Niên thể hiện trước U21 Sydney và pha vào bóng của Đình Bảo, nhiều người lại cảm thấy chân quý hơn giá trị của U19 Việt Nam đã làm được cách đây không lâu.

Nguyễn Đình Long viết: “Đá như vậy, chẳng bao giờ khá lên được. Dù có thua cũng không nên có hành vi triệt hạ đối phương. Nên học lớp đàn em U19, có thua cũng ngẩng cao đầu".

Còn Thanh Phong thì viết: “Đã thua còn chơi xấu, làm mất thể diện. Nên cho Đình Bảo một án kỷ luật để răn đe. Đây chỉ là một giải giao hữu cọ xát mà như thế. Nhìn U19 Việt Nam mà học nhé Đình Bảo. Thật đáng xấu hổ!”.


Tiểu Hàn(Tổng hợp)

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: