Vào bóng ác ý, Quế Ngọc Hải bị HLV Hữu Thắng nhắc nhở trước toàn đội

HLV Hữu Thắng muốn các cầu thủ Việt Nam phải coi trường hợp của Quế Ngọc Hải như một bài học đắt giá.

Trong buổi tập chiều nay, HLV Hữu Thắng đã nghiêm khắc nhắc nhở Quế Ngọc Hải trước toàn đội vì tình huống vào bóng nguy hiểm với cầu thủ Avispa Fukuoka.

Vao bong ac y, Que Ngoc Hai bi HLV Huu Thang nhac nho truoc toan doi hinh anh 1

Cầu thủ Quế Ngọc Hải. 

"Pha vào bóng của Hải vừa rồi là không nên, gây nguy hiểm cho đối phương. Nếu trọng tài xử nặng tay, chắc chắn đó là tình huống bóng có lỗi, phải nhận thẻ.

Đấy là một trận giao hữu nên không vấn đề gì nhưng sắp tới khi vào giải đấu chính thức, trọng tài sẽ rất nghiêm khắc, những pha vào bóng như thế chắc chắn sẽ phải nhận thẻ đỏ.

Ở những trận đấu quan trọng, tại thời điểm quan trọng mà mất người thì hết sức khó khăn nên cả đội cần phải lưu ý, rút kinh nghiệm và tránh tuyệt đối những pha vào bóng như thế".

Liên quan đến pha bóng trên, ngay trong trận đấu, HLV Hữu Thắng đã sang tận khu kỹ thuật Avispa Fukuoka để hỏi thăm Kenta Furube - "nạn nhân" của Quế Ngọc Hải.

Bản thân hậu vệ đang khoác áo SLNA cũng đã tới thăm hỏi cầu thủ đội bạn ngay sau khi trận đấu kết thúc. Kenta Furube cùng đồng đội tỏ ra khá bất ngờ với hành động từ Ngọc Hải và giải thích rằng mọi chuyện cũng khá bình thường, không có gì nghiêm trọng.

Tuy nhiên, Quế Ngọc Hải vẫn phải nhận chỉ trích từ chính CĐV Việt Nam. Không ít người cho rằng hậu vệ này chưa rút ra được kinh nghiệm sau bài học Trần Anh Khoa vào năm ngoái.

Video: Quế Ngọc Hải vào bóng rợn người với cầu thủ Fukuoka

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU