• Zalo

Vào bãi xe chờ đón sếp, gã đàn ông tranh thủ bẻ khóa, móc cốp xe trộm tài sản

Pháp luật Thứ Bảy, 06/04/2019 12:22:00 +07:00

Trong thời gian chờ đón sếp, Hùng đã dùng đoản bẻ khóa, móc cốp xe máy để trộm tài sản.

Ngày 6/4, Công an phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM cho biết, đơn vị đang làm rõ việc Nguyễn Thế Hùng (SN 1987, ngụ quận 9, TP.HCM) trộm tài sản tại bãi xe siêu thị E-mart.

Theo đó, tối 5/4, Đội săn bắt cướp phường 5 gồm các hiệp sĩ: Nguyễn Văn Tiến, Nguyễn Duy Khánh, Hồ A Sáng, Nguyễn Hữu Hải, Nguyễn Hoàng Minh, Đào Trần Hiếu, Nguyễn Tấn Phát mật phục, bắt quả tang Hùng đang có hành vi dùng đoản bẻ khóa, móc cốp xe máy để trộm tài sản tại bãi xe của siêu thị E-mart trên đường Phan Văn Trị, phường 5.

1

 Hùng đang bẻ khóa, trộm tài sản trong xe SH thì bị bắt quả tang. 

Người này khai nhận, trước đó đã mở cốp 3 xe máy nhưng bên trong cốp không có tài sản. Một lúc sau, Hùng tiếp tục dùng đoản bẻ khóa, móc cốp xe SH thì bị bắt quả tang.

Hùng chỉ mất vài giây để bẻ được khoá một chiếc xe máy.

Sau đó, tổ bảo vệ tại bãi xe của siêu thị đã thông báo đến các chủ xe bị bẻ khoá. Những người này cho biết, không bị mất gì.

Capture

Hùng tại cơ quan công an. (Ảnh: Bùi Tư) 

Nhận được thông tin, Công an phường 5, quận Gò Vấp cũng có mặt đưa Hùng về trụ sở để làm việc. Tại đây, Hùng khai nhận đi ô tô vào bãi xe trên để chờ chở sếp.

Trong thời gian chờ đợi, Hùng đã dùng đoản bẻ khóa xe, móc cốp xe máy để trộm tài sản.

BÙI TƯ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Vào bãi xe chờ đón sếp, gã đàn ông tranh thủ bẻ khóa, móc cốp xe trộm tài sản" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin