• Zalo

Vanga tiên tri sốc về 'quê nhà' của người ngoài hành tinh

Khoa học - Công nghệ Thứ Ba, 06/12/2016 12:11:00 +07:00

Nếu như khoa học chưa một lần chứng minh về sự tồn tại của người ngoài hành tinh thì nhà tiên tri mù Vanga thậm chí nhìn thấy họ đến từ đâu.

Thêm một loạt tiên đoán rùng rợn của bà mù Vanga về những người đến từ hành tinh khác vừa được tiết lộ khiến truyền thông xôn xao.

Trong lời sấm truyền của Vanga - người được coi là nhà tiên tri vĩ đại nhất của thế kỷ 20 với 85% dự đoán chuẩn xác về tương lai, thì người ngoài hành tinh là hoàn toàn có tồn tại.

Những con người này đến từ một nơi mà trong ngôn ngữ của họ được gọi là  Vamfim, và là hành tinh thứ ba từ Trái đất. Theo bà, bấy lâu nay, những người ngoài hành tinh từ các thế giới khác từ lâu vẫn sống trên Trái đất.

Vanga dự báo, sau 200 năm nữa, con người trên Trái đất sẽ thiết lập mối kết giao về trí tuệ với những người anh em từ các thế giới khác.

Vanga cũng từng tiên tri, trong tương lai (vào năm 2221) một cuộc chạm trán rùng rợn của loài người với người ngoài hành tinh sẽ xảy ra trong quá trình tìm kiếm sự sống ngoài Trái đất.

Trước đó, vào năm 2125, ở Trái đất, người ta sẽ nhận được những tín hiệu lạ từ vũ trụ tại Hungary.

Vanga tien tri soc ve 'que nha' cua nguoi ngoai hanh tinh

Theo lời Vanga, người ngoài hành tinh đến từ Vamfim - hành tinh thứ ba từ Trái đất

Không chỉ Vanga, nhà tiên tri Nostradamus (người Pháp) sống ở thế kỷ 16 cũng từng dự báo rằng, vào năm 2130, người ngoài hành tinh sẽ đến Trái đất. Nostradamus từng thấy trước việc con người có thể phải đối mặt với cuộc xâm chiếm Trái đất của người ngoài hành tinh.

Baba Vanga sinh năm 1911 tại vùng Rupite, thuộc dãy núi Kozhuh, Bungary. Bà qua đời năm 1996 ở tuổi 85. Gần như cả cuộc đời bà sống trong thị trấn Petrich nhỏ bé, nhưng bà lại có khả năng nhìn thấy được nhiều thứ ở nhiều nơi.

Vanga bị mù sau một cơn lốc vào năm 12 tuổi, nhưng cũng từ đó bà dường như có được khả năng tiên tri khác thường.

Sinh thời, Vanga trở thành nhà tiên tri đáng tin cậy của giới giàu có và quyền lực, trong số đó có cả các nguyên thủ quốc gia. Các nhà khoa học và sử học từ khắp thế giới sẵn sàng tới chỉ để được vài phút nghe lời phán của bà.

Cơ quan tình báo Bulgaria đã giám sát chặt chẽ đời sống của Vanga. Ngôi nhà của bà là nơi đã diễn ra không biết bao nhiêu cuộc gặp giữa bà với các chính trị gia cùng doanh nhân ngoại quốc - được cho là đã bị cài máy nghe lén.

Sau khi Vanga mất đi, nhiều người thân thiết của bà, những người hàng xóm lân cận hay những người từng gần gũi với bà đều kể lại rất nhiều câu chuyện bí ẩn, thú vị về bà, cùng việc thuật lại những lời sấm thần bí của bà mù xứ Bulgaria.

Cháu gái của Vanga, Krasimira Stoyanova nói rằng Vanga có thể giao tiếp với người chết. Bà có thể cảm nhận được sự hiện diện của linh hồn. Những hình ảnh kỳ bí sẽ xuất hiện trong não bà.

Và khi giao tiếp với người chết, bà giống như vắng mặt khỏi thế giới này. Bà đặt câu hỏi cho linh hồn người chết, họ sẽ trả lời. Krasimira Stoyanova nghe thấy bà Vanga nói chuyện với các linh hồn giống như đang nói chuyện với ai đó qua điện thoại.

Giống như việc liên hệ, giao tiếp với các linh hồn, Vanga cũng cảm nhận và giao tiếp với người ngoài hành tinh như vậy.

Vanga tien tri soc ve 'que nha' cua nguoi ngoai hanh tinh

Nhà tiên tri mù Vanga có thể cảm nhận thấy được sự hiện diện của linh hồn người chết và người ngoài hành tinh

Theo kể lại, người ngoài hành tinh từng nhiều lần đến thăm Vanga, họ nói với bà về việc họ sẽ tổ chức đại sự kiện, nhưng họ không thể tiết lộ cụ thể hơn, họ đến gặp bà và rồi họ lại đi.

Người ngoài hành tinh, vật thể bay không xác định UFO liệu có thật hay không thì đến nay, nó vẫn là bí ẩn chưa có lời đáp chính thức nào.

Chính vì vậy, những tiên tri của Vanga cũng luôn là điều khiến nhiều người nổ ra tranh cãi trái chiều.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin