Văng tục, đập bàn tại chốt kiểm dịch COVID-19, Phó Chủ tịch HĐND huyện trần tình

Tin nhanh 24hChủ Nhật, 12/04/2020 16:33:00 +07:00
(VTC News) -

Ông Lưu Văn Thanh - Phó Chủ tịch HĐND huyện Hớn Quảng (tỉnh Bình Phước) trần tình về đoạn clip ghi lại cảnh ông văng tục, đập bàn tại chốt kiểm dịch COVID-19.

Chiều 12/4, ông Lưu Văn Thanh - Phó Chủ tịch HĐND huyện Hớn Quản (tỉnh Bình Phước) thừa nhận mình là người trong clip được phát tán trên mạng xã hội Facebook trưa 12/4.

Văng tục, đập bàn tại chốt kiểm dịch COVID-19, Phó Chủ tịch HĐND huyện trần tình - 1

Ông Lưu Văn Thanh - Phó Chủ tịch HĐND huyện Hớn Quản (tỉnh Bình Phước) thừa nhận mình là người trong clip được phát tán trên mạng xã hội Facebook trưa 12/4.

 

Nói về hành động văng tục, đập bàn, bất hợp tác với lực lượng trực chốt kiểm dịch của thị xã Bình Long, ông Thanh cho hay, do thời điểm đó không kiềm chế được bản thân nên đã có hành vi không đúng mực.

“Lúc đầu cán bộ CSGT cho đi rồi nhưng một cán bộ bộ đội lại tiếp tục tới gõ cửa yêu cầu xuống xe để đo thân nhiệt với lời lẽ như ra lệnh nên tôi bức xúc”, ông Thanh nói.

Trước đó, trưa 12/4, mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip dài 4 phút 40 giây ghi lại cảnh ông Lưu Văn Thanh - Phó Chủ tịch HĐND huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước, không đeo khẩu trang, đứng cự cãi, đập bàn nhiều lần và không hợp tác khi lực lượng trực chốt kiểm dịch COVID-19 tại thị xã Bình Long yêu cầu ông Thanh đo thân nhiệt.

Không những không hợp tác, khi người phụ nữ đi cùng can ngăn, lực lượng chức năng cố gắng giải thích, ông Thanh vẫn cự cãi.

Thậm chí, ông Thanh còn có thái độ thách thức khiến cán bộ trực chốt yêu cầu gọi điện cho lực lượng CGST giữ xe ô tô và báo cáo lên Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh.

Video: Phó chủ tịch HĐND huyện Hớn Quản đập bàn, lăng mạ tổ kiểm soát dịch bệnh

Minh Mẫn
Bình luận
vtc.vn