• Zalo

Vắng Thúy Diễm, Lương Thế Thành đảm đang trổ tài trông con xứng danh ‘chồng nhà người ta’

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 26/05/2019 17:27:00 +07:00

Không chỉ chăm sóc vợ chu đáo, nam diễn viên còn thể hiện mình là ông bố đảm đang, có thể trông con tốt khi vợ vắng nhà.

Ở thời điểm hiện tại, vợ chồng Lương Thế Thành – Thúy Diễm cực kì bận rộn khi cả hai đã trở lại phim trường nhưng vẫn phải đảm bảo thời gian chăm sóc cho con trai cưng Bảo Bảo. Vừa thực hiện các dự án, đóng phim vừa dành thời gian cho gia đình nên cặp đôi phân chia công việc với nhau rất khoa học.

Cụ thể, nếu Lương Thế Thành quá bận rộn, Thúy Diễm sẽ dành trọn thời gian cho con cái, chăm sóc gia đình, còn ngược lại, khi Thúy Diễm phải đi quay hình, Lương Thế Thành sẽ từ một diễn viên lịch lãm hóa thành một ông bố đảm đang, ở bên con trai suốt cả một ngày. Vợ vắng nhà, nam diễn viên sẽ chơi cùng con, pha sữa, dẫn bé đi siêu thị, dọn dẹp nhà cửa…

luongthethanh (3) 3

 

luongthethanh (6) 6

Lương Thế Thành thay vợ chăm sóc cho con trai khi Thúy Diễm phải đi quay hình cả ngày.

luongthethanh (2)

Buổi trưa, do không có nhiều thời gian nên Lương Thế Thành không vào bếp mà gọi đồ ăn giao tận nơi để hai bố con cùng ăn, xong lại cùng con chơi đùa, ru con ngủ.

luongthethanh (4) 4

Anh tự dọn dẹp nhà cửa gọn gàng khi vợ vắng nhà.

luongthethanh (5) 4

Đặc biệt, nếu phải quét dọn nhà cửa hay pha sữa, Lương Thế Thành sẽ để Bảo Bảo chơi trên giường. Bé cũng rất ngoan, không quấy khóc mà tự chơi một mình, đợi bố làm xong việc.

luongthethanh (8) 8

Nam diễn viên trông con rất giỏi nên bé Bảo Bảo cười đùa cả ngày, không khóc quấy đòi mẹ.

luongthethanh (9) 8

Trước đây, khi Thúy Diễm mang thai và sinh con, chính Lương Thế Thành là người ở bên cạnh vợ chăm sóc cô hết mực và cũng giúp vợ tránh tình trạng trầm cảm sau sinh. Đến khi vợ chuẩn bị đi đóng phim trở lại, anh cũng động viên cô rất nhiều nên không ít khán giả tặng cho Lương Thế Thành danh xưng “chồng nhà người ta”. Cũng vì vậy, khi những hình ảnh nam diễn viên trông con được chia sẻ, khán giả không khỏi thích thú.

luongthethanh (10) 10

Đến chiều, khi Thúy Diễm vẫn chưa xong việc nên chưa về nhà, Lương Thế Thành dẫn bé đi siêu thị mua đồ, chuẩn bị nấu bữa chiều để cả nhà có thể cùng nhau sum họp, quây quần bên mâm cơm tối.

luongthethanh (1)

Lương Thế Thành chia sẻ, anh và Thúy Diễm rất quý trọng những giá trị tình cảm gia đình, nên bất cứ khi nào điều kiện cho phép, anh đều muốn ở bên con nhiều nhất có thể. Anh hy vọng, lớn lên, Bảo Bảo không chỉ là một chàng trai khôi ngô, tốt bụng, mà còn là một người đàn ông lúc nào cũng hướng về gia đình, bởi chỉ khi biết trân trọng những giá trị gia đình, hạnh phúc mới bền lâu.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Vắng Thúy Diễm, Lương Thế Thành đảm đang trổ tài trông con xứng danh ‘chồng nhà người ta’" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin