Vắng Messi, Barca sống nhờ hậu vệ

(VTC News)-Phải thi đấu trên sân khách, lại vắng Messi trong đội hình, Barca chỉ có một chiến thắng tối thiểu trước Malaga.

Messi không thể ra sân vì dính chấn thương ở vòng đấu trước. Thế nên, người hâm mộ chờ đợi sự xuất hiện của Neymar trong đội hình chính. Song, như mọi khi chân sút người Brazil vẫn phải xuất phát trên băng ghế dự bị.

     Không Messi, Barca sống nhờ hậu vệ.

 Không Messi, Barca sống nhờ hậu vệ.

Với bộ ba tấn công không phải là tối ưu nhất, gồm Pedro-Fabregas-Sanchez, Barca vẫn làm chủ được cuộc chơi ngay tại ‘vườn hồng’ La Rosaleda. Tuy nhiên, khi cơ hội ghi bàn xuất hiện, hết Fabregas, Sanchez tới Iniesta đều không tận dụng thành công.

Thế nên, phải đến cuối hiệp một, nhờ vào sự tỏa sáng xuất thần của hậu vệ Adriano, Barca mới có bàn thắng vào lưới Malaga.

Sang hiệp hai, Barca tiếp tục làm chủ cuộc chơi, trong khi Malaga tấn công khá bế tắc. Đội chủ nhà chỉ giỏi chơi phòng ngự, còn tấn công thì lại quá thiếu sáng tạo, nên cơ hội ghi bàn không nhiều.

Để tạo ra sự đột phá, Malaga đã có một số sự thay đổi nhân sự trên sân, nhưng hiệu quả vẫn chỉ là con số 0. Barca cũng làm điều tương tự với sự xuất hiện của Neymar trong đội hình thi đấu vào phút thứ 65 (thay Pedro), song anh không để lại quá nhiều dấu ấn trước khi trận đấu khép lại với chiến thắng tối thiểu thuộc về Barca trước Malaga.T.Hương
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN