Vắng mặt đại biểu HĐND TP.HCM, cử tri Thủ Thiêm bức xúc đòi dời họp

(VTC News) - Thiếu 2 đại biểu HĐND TP.HCM trong buổi tiếp xúc cử tri, người dân quận 2 bức xúc đề nghị dời họp vì sợ ý kiến của mình không đến được lãnh đạo thành phố.

14h ngày 26/7, buổi tiếp xúc cử tri tại quận 2 (TP.HCM) diễn ra tại Trung tâm văn hóa quận 2.

Buổi tiếp xúc có sự tham gia của đông đảo người dân quận 2, đặc biệt là những người dân liên quan đến dự án khu đô thị Thủ Thiêm.

Tuy nhiên, phần đông những người dân Thủ Thiêm có mặt tại buổi tiếp xúc cử tri đều tỏ ra bức xúc khi vắng 2 đại biểu HĐND TP.HCM tham dự.

Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Hồng Hà, Phó Ban Văn hóa – Xã hội, HĐND TP.HCM cho biết việc thiếu đại biểu HĐND trong buổi họp mặt tiếp xúc cử tri hôm nay là do những nguyên nhân khách quan.

Không đồng tình với quan điểm này, người dân Thủ Thiêm tham gia buổi gặp mặt đồng loạt phản ứng.

Vang mat dai bieu HDND TP.HCM, cu tri Thu Thiem buc xuc doi doi hop hinh anh 1

 Người dân Thủ Thiêm tỏ ra bức xúc vì thiếu đại biểu HĐND TP.HCM.

"Chúng tôi đề nghị dời họp vì thiếu đại biểu, nguyện vọng của chúng tôi không để đến được những lãnh đạo thành phố", một người dân Thủ Thiêm bức xúc.

Trước phản ứng của người dân Thủ Thiêm, chủ tọa phiên tiếp xúc và ông Hà đều đề nghị người dân bình tĩnh để buổi tiếp xúc diễn ra suôn sẻ.

>>> Đọc thêm: TP.HCM lập tổ giải quyết khiếu nại của bà con Thủ Thiêm

Nhật Linh - Quang Hải
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.