Vắng mặt đại biểu HĐND TP.HCM, cử tri Thủ Thiêm bức xúc đòi dời họp
  • Zalo

Vắng mặt đại biểu HĐND TP.HCM, cử tri Thủ Thiêm bức xúc đòi dời họp

Thời sự Thứ Năm, 26/07/2018 15:36:00 +07:00

Thiếu 2 đại biểu HĐND TP.HCM trong buổi tiếp xúc cử tri, người dân quận 2 bức xúc đề nghị dời họp vì sợ ý kiến của mình không đến được lãnh đạo thành phố.

14h ngày 26/7, buổi tiếp xúc cử tri tại quận 2 (TP.HCM) diễn ra tại Trung tâm văn hóa quận 2.

Buổi tiếp xúc có sự tham gia của đông đảo người dân quận 2, đặc biệt là những người dân liên quan đến dự án khu đô thị Thủ Thiêm.

Tuy nhiên, phần đông những người dân Thủ Thiêm có mặt tại buổi tiếp xúc cử tri đều tỏ ra bức xúc khi vắng 2 đại biểu HĐND TP.HCM tham dự.

Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Hồng Hà, Phó Ban Văn hóa – Xã hội, HĐND TP.HCM cho biết việc thiếu đại biểu HĐND trong buổi họp mặt tiếp xúc cử tri hôm nay là do những nguyên nhân khách quan.

Không đồng tình với quan điểm này, người dân Thủ Thiêm tham gia buổi gặp mặt đồng loạt phản ứng.

IMG_1498

 Người dân Thủ Thiêm tỏ ra bức xúc vì thiếu đại biểu HĐND TP.HCM.

"Chúng tôi đề nghị dời họp vì thiếu đại biểu, nguyện vọng của chúng tôi không để đến được những lãnh đạo thành phố", một người dân Thủ Thiêm bức xúc.

Trước phản ứng của người dân Thủ Thiêm, chủ tọa phiên tiếp xúc và ông Hà đều đề nghị người dân bình tĩnh để buổi tiếp xúc diễn ra suôn sẻ.

Nhật Linh - Quang Hải
Bạn có cảm nghĩ gì về "Vắng mặt đại biểu HĐND TP.HCM, cử tri Thủ Thiêm bức xúc đòi dời họp" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất

Vì sao giá vàng trượt dốc?

Vì sao giá vàng trượt dốc?

Các tín hiệu kinh tế lạc quan có thể thu hẹp quy mô gói kích thích kinh tế của Mỹ, điều này khiến giá vàng giảm ngay cả với chiến thắng của ông Biden.

Vũ khí viễn tưởng: Đạn nguyên tử

Vũ khí viễn tưởng: Đạn nguyên tử

Đạn hạt nhân không ít lần xuất hiện trong các tác phẩm khoa học viễn tưởng, tuy nhiên, ít người biết rằng tại Liên Xô, loại đạn này đã từng được thử nghiệm thực tế.