• Zalo

Vắng Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby lại một mình đưa con trai sang Nhật du lịch

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 24/12/2019 14:41:08 +07:00
(VTC News) -

Những hình ảnh nữ diễn viên bế con trai ở sân bay khiến tin đồn vợ chồng cô trục trặc hôn nhân gây xôn xao mạng xã hôị.

Theo Sina, một khán giả nhìn thấy Angela Baby xuất hiện ở sân bay. Được biết, nữ diễn viên một mình đưa con trai Tiểu Hải Miên sang Nhật Bản du lịch mà không có Huỳnh Hiểu Minh.
Những hình ảnh này một lần nữa làm dấy lên tin đồn vợ chồng Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh trục trặc hôn nhân.

Vắng Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby lại một mình đưa con trai sang Nhật du lịch - 1

Angela Baby một mình đưa con đi chơi mà không có Huỳnh Hiểu Minh.

Một điều đáng nói, cách đây không lâu, Angela Baby được cho là đã hàn gắn với Huỳnh Hiểu Minh và cô còn đang mang thai con thứ 2. Truyền thông Trung Quốc liên lạc với công ty quản lý nhưng đại diện Angela Baby có câu trả lời ỡm ờ, không phủ nhận cũng không khẳng định.

Angela Baby sinh năm 1989, được xem là một trong tứ tiểu hoa đán của màn ảnh Hoa ngữ khi có sức ảnh hưởng lớn và từng góp mặt trong nhiều bộ phim như Vân Trung ca, Cô phương bất tự thưởng, Thời đại lập nghiệp, Người bạn thật sự của tôi, Bên nhau trọn đời và Yêu em từ cái nhìn đầu tiên bản điện ảnh...

Tuy nhiên, khả năng diễn xuất của Angela Baby không được đánh giá cao, bị gắn mác "bình hoa di động". Dù vậy, nữ diễn viên vẫn là mỹ nhân Hoa ngữ được các thương hiệu lớn săn đón, mời cô làm người đại diện.

Vắng Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby lại một mình đưa con trai sang Nhật du lịch - 2

Không hoạt động phim ảnh nổi bật, Angela Baby có một năm ồn ào vì trục trặc hôn nhân.

Thời gian qua, Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh vướng tin đồn ly hôn. Truyền thông Trung Quốc thậm chí còn đưa tin cặp đôi ly thân nhưng chưa thể công bố ly hôn vì vướng ràng buộc hợp đồng.

Không còn xuất hiện bên cạnh nhau - có người này vắng mặt người kia kể cả khi đưa bé Tiểu Hải Miên đi chơi, không tương tác trên mạng xã hội... khiến tin đồn cả hai ly hôn liên tục được cư dân mạng bàn tán.

Giữa tháng 5 vừa rồi, một blogger tiết lộ cặp đôi đình đám showiz Hoa ngữ đã bắt đầu phân chia tài sản và tìm luật sư. Thậm chí, còn có thông tin Huỳnh Hiểu Minh dùng quyền lực của mình để hạn chế, ngăn không cho Angela Baby nhận được các quảng cáo.

Vĩ Thanh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin