• Zalo

Vắng chồng, Lâm Khánh Chi thân mật bên Quang Hà

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 10/10/2018 07:03:00 +07:00

Giọng ca chuyển giới một mình đến chúc mừng Quang Hà và có những khoảnh khắc vui vẻ bên cạnh nam ca sĩ.

Dù bận rộn với lịch làm việc riêng nhưng các nghệ sĩ như Lâm Khánh Chi, Phương Trinh Jolie, Khánh Ngọc, Vĩnh Thuyên Kim... dành thời gian đến chúc mừng cho dự án âm nhạc mới của ca sĩ Quang Hà mang tên Không thể thay thế.

quang ha (9) 9

Đến dự sự kiện một mình, khác với những lần được chồng hộ tống như trước kia, Lâm Khánh Chi thoải mái trò chuyện và có những khoảnh khắc vui vẻ bên cạnh Quang Hà.

Là một ca sĩ có cá tính âm nhạc riêng biệt và rất kỹ lưỡng trong việc thực hiện các sản phẩm nghệ thuật trước khi giới thiệu đến công chúng, Quang Hà dành nhiều tâm huyết cho đứa con tinh thần lần này của mình từ khâu chọn diễn viên cũng như bối cảnh MV.

Trong buổi họp báo ra mắt MV tại Hà Nội trước đó, nam diễn viên Việt AnhNgười phán xử từng tiết lộ vợ ghen và doạ sẽ ly hôn khi anh đóng cảnh nóng trong MV quá đạt. Bên cạnh đó, ca sĩ Quang Hà cũng cho biết, anh mời Việt Anh tham gia diễn xuất cho MV của mình vì nam diễn viên sở hữu… nét mặt sở khanh.

Nói về chuyện ghen tuông, Quang Hà cho rằng, đối với bất cứ người phụ nữ nào đang yêu cũng phải ghen. “Lúc trước bạn gái của tôi cũng vậy, có những lần giận hờn, ghen tuông là chặn trang cá nhân của nhau luôn, sau ít ngày lại mở lại bình thường. Đó là một trạng thái hết sức bình thường của những người đang yêu nhau”.

Video: Quang Hà bị Việt Anh cướp người yêu

MV Không thể thay thế được thực hiện bởi đạo diễn Vương Đại Long với câu chuyện kể về một chàng trai yêu say đắm cô gái và anh có thể đứng phía sau nhìn người mình dành hết tình cảm vui vẻ bên tình cũ.

Quang Hà rơi nước mắt khi nhập vai và không mất nhiều thời gian cho cảnh quay cảm xúc này. Sự cao thượng của chàng trai khiến nhiều người phải bực tức với cô gái khi cô bên một người chăm sóc yêu thương mình hết lòng mà trái tim lại bên một người khác.

quang ha (3) 3

Quang Hà được dàn trai đẹp hộ tống đến buổi ra mắt MV.

quang ha (4) 3

Nam ca sĩ thu hút nhiều sự chú ý bởi đây là dự án rất quan trọng với anh, đánh dấu một cột mốc mới sau live concert "Trăm năm không quên" diễn ra cuối năm 2017.

quang ha (2)

Phương Trinh Jolie.

quang ha (5) 5

Nam diễn viên Việt Anh cũng có mặt.

quang ha (1)

 

quang ha (6) 5

Quang Hà hát live ca khúc mới dành tặng các khách mời có mặt.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !