Vân Trang phụ bạc tình cảm của Tự Long

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 06/12/2015 11:28:00 +07:00

Vân Trang khóa tay, lên gối và thể hiện sự đanh đá của một người phụ nữ bội bạc khi bị Tự Long bóp cổ vì không kiềm chế được cảm xúc tập 6 ơn giời cậu đây rồi

(VTC News) - Vân Trang khóa tay, lên gối và thể hiện sự đanh đá của một người phụ nữ bội bạc khi bị Tự Long bóp cổ vì không kiềm chế được cảm xúc.

Tập 6 "Ơn giời, cậu đây rồi!" hài hước với tình huống Vân Trang phụ bạc tình cảm của Tự Long.

ơn giời cậu đây rồi tập 6
Video Vân Trang phụ bạc tình cảm của Tự Long:


Ở tình huống thứ 4, trưởng phòng Tự Long đối đầu cùng khách mời Vân Trang. Nội dung tiểu phẩm kể về một người phụ nữ vì chồng đi làm xa lâu ngày, không chịu được cảnh cô đơn, phòng không chiếc bóng nên đã ngoại tình cùng một chàng trai trẻ khác, thậm chí còn nói dối con trai mình về danh tính của bố nó.

Tình huống được đẩy đến cao trào khi người chồng trở về sau hơn 10 năm đi làm ăn xa ở nước ngoài. Anh ta ngạc nhiên trước thái độ xa cách, bỡ ngỡ của người vợ, về việc con trai không nhận ra mình cũng như việc xuất hiện của một người đàn ông khác trong nhà.

Vân Trang vào vai người vợ bạc tình, Tự Long hóa thân người chồng, hai diễn viên phụ Minh Quý, bé Ben vào vai tình nhân của người vợ và đứa con trai. Ở một diễn biến đặc biệt trong tiểu phẩm, để diễn tả sự tức giận, phẫn hận, uất ức và tuyệt vọng khi nhận được sự phản bội từ người đầu ấp tay gối, trưởng phòng Tự Long đã có hành động tát tai và bóp cổ Vân Trang.

Diễn xuất như thật của nam diễn viên gốc Bắc khiến Vân Trang hơi bất ngờ, tỏ ra bối rối nhưng ngay sau đó, bằng kinh nghiệm đứng trên sân khấu nhiều năm, nữ diễn viên đã hóa giải tình huống rất "ngọt".

Cô đã khóa tay, lên gối và thể hiện sự đanh đá của một người phụ nữ bội bạc trước cảm xúc không thể kềm chế của Tự Long.
vân trang tự long
Nhận xét về tiểu phẩm này, danh hài Hoài Linh cho biết: “Tình huống này đối với Vân Trang quả là cực kỳ khó khi cả 3 cùng ép em vào bước đường cùng. Anh ngồi đây anh nói dễ vậy thôi chứ không chắc lên trên đó anh diễn giỏi bằng em đâu”. Lời đánh giá như một lời công nhận cho khả năng ứng biến tuyệt vời của cô diễn viên trẻ.
.

Trung Ngạn


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn