• Zalo

Vân Trang không ngại leo cây hái sầu riêng tặng vợ chồng Lý Hải

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 02/06/2018 07:29:00 +07:00

Nữ diễn viên bất ngờ trổ tài hái sầu riêng cực kì chuyên nghiệp để tặng vợ chồng Lý Hải.

Tiếp nối chuyến đi về Tiền Giang, tuần này Việt Nam tươi đẹp cùng Vân Trang đưa vợ chồng Lý Hải về với quê nhà tại Cai Lậy, khám phá ẩm thực miền Tây mà sầu riêng là một trong số đó.

Vào mùa hè, những vườn trái cây với nhiều loại quả chín mọng luôn là những điểm đến thú vị và mời gọi các du khách mỗi khi đi du lịch miệt vườn tại miền Tây. Đây cũng là khoảng thời gian đầu mùa ươm trái của nhiều loại hoa quả mà trong số đó không thể không kể đến sầu riêng - loại trái cây đang hot nhất mùa hè này.

02 VAN TRANG LEO CAY HAI SAU RIENG MOI VO CHONG LY HAI - MINH HA (1)

Vân Trang leo cây hái sầu riêng.

Đến với vườn sầu riêng ở cù lao Ngũ Hiệp, Lý Hải - Minh Hà cùng Vân Trang như được thỏa sức đắm mình trong vườn sầu riêng rộng lớn thơm nức. Sầu riêng Ngũ Hiệp ở Tiền Giang nổi tiếng khắp cả nước với vỏ mỏng, hạt lép, trái ngọt bùi.

Quá thích thú, Vân Trang cũng nhanh chóng trổ tài khi leo lên cây, chuyên nghiệp hái sầu riêng trong sự ngạc nhiên của vợ chồng Lý Hải.

Không chỉ thưởng thức sầu riêng tự nhiên hái trực tiếp tại vường, vợ chồng Lý Hải và Vân Trang còn được thưởng thức sầu riêng chiên - món đặc sản ở đây. Với sự chế biến đa dạng, Vân Trang và bà xã Lý Hải không khỏi thích thú và phấn khích khi được thưởng thức loại trái cây mùa hè khoái khẩu này.

Video: Vân Trang hái sầu riêng tặng vợ chồng Lý Hải

Tiếp đến, vợ chồng Lý Hải cùng Vân Trang còn được người dân tiếp đón nồng nhiệt và chiêu đãi các món ấm thực miền Tây tại khu nghỉ dưỡng sinh thái.

Tuy nhiên, khách mời cũng phải vượt qua các thử thách như làm bánh lá mít hay hến xào hành như một phần trải nghiệm các hoạt động ý nghĩa nơi đây trước khi thưởng thức đặc sản như ốc bươu hấp xả, bánh xèo miền Tây, hến xào hành…

Tiền Giang là cái nôi của nghệ thuật cải lương. Được ăn ngon, Lý Hải - Minh Hà cùng Vân Trang còn được thưởng thức giai điệu ngọt ngào của thể loại âm nhạc này. Vân Trang còn chủ động hát cải lương giao lưu cùng các nghệ sĩ nơi đây khiến vợ chồng Lý Hải không khỏi ngạc nhiên trước giọng ca ngọt lịm của Vân Trang như một nghệ sĩ cải lương thực thụ.

02 VAN TRANG LEO CAY HAI SAU RIENG MOI VO CHONG LY HAI - MINH HA (4)

 

03 VAN TRANG & VO CHONG LY HAI MINH HA THUONG THUC SAU RIENG TAI VUON (3) 3

 

03 VAN TRANG & VO CHONG LY HAI MINH HA THUONG THUC SAU RIENG TAI VUON (9) 3

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà cùng Vân Trang thưởng thức sầu riêng ngay tại vườn.

04 VAN TRANG & VO CHONG LY HAI - MINH HA TRAI NGHIEM HINH THUC DU LICH SINH THAI TAI CAI LAY - TIEN GIANG (2) 4

Cả 3 cùng trải nghiệm du lịch sinh thái miền Tây.

05 VAN TRANG & VO CHONG LY HAI - MINH HA LAM BANH LA MIT (2) 5

 

05 VAN TRANG TRO TAI NOI TRO THUC HIEN HEN XAO HANH (5) 7

Có thể nói, chuyến đi đến vùng đất Tiền Giang đã trở thành một hành trình trở về tuổi thơ đầy cảm xúc của vợ chồng Lý Hải, Vân Trang với nhiều điều ý nghĩa cùng những kỷ niệm khó quên cùng "Việt Nam tươi đẹp".

08 VAN TRANG NGAU HUNG TRO TAI HAT CAI LUONG 8

Ngày nay, cải lương không còn thịnh hành nhưng vẫn là một nét đẹp văn hóa lâu đời của vùng đất Tiền Giang nói riêng và Tây Nam Bộ nói chung.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều