Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Vân Trang khám phá khu vườn rộng 5 mẫu của gia đình

Sao Việt Thứ Hai, 04/05/2020 11:30:08 +07:00

Diễn viên Vân Trang tự trèo cây hái dâu rừng, nếm thử sầu riêng trong vườn nhà và la hét hoảng sợ khi bị sâu bám lên áo.

Những ngày nghỉ lễ, Vân Trang về thăm người thân, họ hàng bên ngoại ở Tiền Giang. Sau khi nếm thử các món ngon miền Tây do nhà làm, nữ diễn viên "mở tour" khám phá khu vườn rộng thênh thang và ngập tràn màu xanh của gia đình.

Nữ diễn viên cho hay, 5 mẫu đất này được bà ngoại chia đều cho mẹ cô và các cậu, các dì. Đây là mảnh vườn gắn liền với nhiều ký ức thời thơ ấu của nữ diễn viên. Ngày bé, Vân Trang cùng anh chị em họ vui chơi ở đây, tắm sông, chèo ghe dưới rạch. Dù vậy, trong chuyến thăm nhà lần này, cô lần đầu phát hiện những góc nhỏ mà lúc trước cô chưa từng biết. 

Vân Trang khám phá khu vườn rộng 5 mẫu của gia đình - 1

Vân Trang đùa nghịch trong vườn nhà. 

Vân Trang kể, khu vườn của gia đình có đủ loại trái cây: xoài, mít, ổi, mận, cam, chuối... Xung quanh vườn có chùa chiền, cù lao, bè cá cano dạo sông...

Vốn là người rất mê bóng mát của cây tre, Vân Trang bất ngờ khi biết trong vườn nhà có nhiều bụi tre lớn. Để mặt mộc giản dị, Vân Trang tự cầm máy quay, vừa đi vừa giới thiệu các loại cây, trái và những hình ảnh kỷ niệm của mình. Có lúc, cô nhờ người thân quay phim để lên hình một cách trọn vẹn. 

Vân Trang khám phá khu vườn rộng 5 mẫu của gia đình - 2

Vân Trang khoe cây xoài cát sai trĩu quả. 

Khi thấy các cậu và các dì thu hoạch dâu rừng, người đẹp reo lên thích thú. Cô xung phong trèo lên cây để hái quả. Thường ngày lên phim yểu điệu là vậy, bữa nay Vân Trang mặc áo thun, quần jeans, leo lên cây thoăn thoắt và dễ dàng. Ngắt xuống từng trái dâu rừng, cô bóc vỏ, đưa lên miệng nếm thử loại quả khoái khẩu của mình.

Trông thấy một trái sầu riêng rụng dưới đất, Vân Trang nhờ người thân bổ ra ngay tại vườn và hồi hộp chờ xem bên trong sầu riêng có múi hay không. Đón lấy múi sầu riêng vàng ruộm, Vân Trang tấm tắc khen thứ quả bùi béo, đúng vị sầu riêng loại ngon. 

Vân Trang khám phá khu vườn rộng 5 mẫu của gia đình - 3

Vân Trang bên mẹ, bà ngoại và dì (từ trái qua).

Sau khoảng hai tiếng đi dạo trong vườn, Vân Trang mệt lử, chân hằn nhiều vết muỗi đốt. Đúng lúc này, cô gặp một sự cố bất ngờ khiến cô la lên thất thanh. Thì ra, nữ diễn viên Thiên mệnh anh hùng vốn là người sợ sâu. Cô hoảng sợ nhờ cậu cứu khi thấy một con sâu bám trên áo của mình. 

Video: Vân Trang trèo cây hái sầu riêng

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin