Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Vân Trang: Hạnh phúc làm cho con người tươi mới hơn

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 17/02/2015 11:12:00 +07:00

(VTC News) - Đối với Vân Trang, tình yêu là thứ khiến cho con người tươi mới hơn, hạnh phúc hơn và có thêm động lực trong cuộc sống.

(VTC News) - Đối với Vân Trang, tình yêu là thứ khiến cho con người tươi mới hơn, hạnh phúc hơn và có thêm động lực trong cuộc sống.

2014 là một năm khá thành công với Vân Trang khi cô được khán giả truyền hình cả nước biết đến nhiều hơn sau khi tham gia chương trình Cặp đôi hoàn hảo.

Mỗi một đêm thi, Vân Trang và Quốc Đại lại đem đến nhiều bất ngờ cho công chúng khi họ liên tục khoe được giọng hát của mình lẫn những 'chiêu trò' trên sân khấu.
vân trang
Trước khi đến với Cặp đôi hoàn hảo, Vân Trang cũng đã muốn thử sức với vai trò ca sỹ, nhưng dường như cơ hội chưa đến với cô khi những dự án phim điện ảnh, kịch nói vẫn liên tiếp đến với cô hơn là con đường ca hát.

Tuy nhiên, khi được mời tham dự chương trình, cũng như khi được ghép đôi với Quốc Đại, Vân Trang đã khiến khán giả bất ngờ về khả năng ca hát của cô.

Những màn trình diễn được đánh giá cao về chất lượng nghệ thuật cũng như những 'chiêu trò' đủ để thu hút khán giả đã đem lại cúp bạc chung cuộc cho cặp đôi này.
vân trang
Để nói về người bạn diễn của mình, Vân Trang đã chia sẻ: 'Từ khi mới vào trường Sân khấu điện ảnh, tôi đã được chọn để quay clip Về miền Tây của anh Đại. Khi đó tôi hết sức ngưỡng mộ vì anh ấy hát hay quá.

Thế nên khi được ban tổ chức hỏi rằng muốn ghép cặp với ai, sẵn với chất giọng hợp với âm hưởng dân ca, tôi đã chọn ngay anh Đại. Đến khi làm việc chung, tôi thấy mình may mắn khi chọn được đúng người, giống như cái duyên trời định vậy.

Hai người hợp nhau, anh Đại luôn nhường tôi đưa ra ý kiến, mà ý kiến nào cũng được anh đồng ý hết. Anh Đại quả là một người anh dễ mến và ga lăng với tôi.

Hai chúng tôi hợp với nhau cả về cách sống, cách nghĩ, quan điểm nghề nghiệp. Chúng tôi giống như hai tu sỹ vậy, không tham sân si, mà chỉ muốn thực hiện tốt nhất với khả năng của mình.'
vân trang
Với những gì đã thể hiện trên sân khấu Cặp đôi hoàn hảo, ít ai  biết rằng bạn trai là người đã góp ý cho cô những ý tưởng 'siêu phàm', độc đáo mà không ai nghĩ tới. Cũng chính nhờ sự ủng hộ của bạn trai mà Vân Trang đã có thể dốc toàn tâm toàn ý với chương trình để có thể đem lại kết quả như mong muốn.

Với Vân Trang, tình yêu là điều kỳ diệu giúp cho con người ta cảm thấy tươi mới hơn, sung sức hơn và là sức mạnh để giúp cô vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống.

Clip Vân Trang chúc Tết độc giả VTC News:

Thiên An

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin