• Zalo

Vân Trang: Bạn trai tôi có những ý kiến siêu phàm

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 19/01/2015 11:45:00 +07:00

(VTC News) - Bạn trai Vân Trang luôn đưa ra những ý kiến độc đáo, không ai nghĩ tới giúp cho cô giành giải nhì Cặp đôi hoàn hảo 2014 cùng với nam ca sỹ Quốc Đại

(VTC News) - Bạn trai Vân Trang luôn đưa ra những ý kiến độc đáo, không ai nghĩ tới giúp cho cô giành giải nhì Cặp đôi hoàn hảo 2014.

- Chị có dự định theo con đường âm nhạc chuyên nghiệp sau khi giành giải nhì Cặp đôi hoàn hảo 2014?

Trước khi đến với chương trình, tôi cũng muốn làm ca sỹ để thử sức mình trong một lĩnh vực hoàn toàn khác biệt với diễn xuất. Nhưng dường như Tổ nghề vẫn muốn tôi làm diễn viên hơn là đi hát. Tuy nhiên, nếu anh Đại hoặc ai đó mời với tư cách là diễn viên cầm mic thì tôi vẫn sẵn sàng tham gia
vân trang
- Chị đánh giá như thế nào về cặp đôi Dương Hoàng Yến - Hà Duy?

Ngay từ đầu cuộc thi, tôi luôn nói đối thủ nặng ký nhất của chúng tôi là cặp đôi này. Vì cả Yến và Duy đều có giọng hát rất 'khủng'.

Hơn thế nữa, chúng tôi đóng khung mình với những ca khúc mang âm hưởng dân ca nhẹ nhàng. Nếu 'đu' theo các bạn thì chúng tôi không làm nổi. Chính vì thế, tôi thấy hết sức hài lòng với kết quả này.

- Mỗi tuần, cặp đôi của chị luôn có những chiêu trò dàn dựng hết sức độc đáo, vậy ai là người đưa ra những ý tưởng đó?

Ý tưởng luôn đến bất chợt, nhiều khi nửa đêm tôi còn gọi điện cho anh Đại khi có một ý tưởng hay nảy sinh. Anh Đại nghĩ ra cái gì cũng lại gọi điện cho tôi khiến cho hai anh em lúc nào cũng cầm điện thoại trong tay để sẵn sàng gọi cho nhau mọi lúc mọi nơi.

Từ ý tưởng ban đầu, kết hợp với nhóm múa nên độ 'khùng' của hai anh em được phô diễn đến đỉnh điểm. Đôi khi phần dự thi đã được dàn dựng xong nhưng nếu có ý tưởng hay hơn thì chúng tôi lại thay đổi.

Thế nên mặc dù rất đuối nhưng chung tôi 'khoái' lắm khi được làm những gì mình muốn. Nhưng đến thời điểm này thì có lẽ là thích hơn vì không còn bất cứ áp lực nào nữa.

vân trang
- Trước khi tham dự Cặp đôi hoàn hảo, chị có thân thiết với anh Quốc Đại?

Từ khi mới vào trường Sân khấu điện ảnh, tôi đã được chọn để quay clip Về miền Tây của anh Đại. Khi đó tôi hết sức ngưỡng mộ vì anh ấy hát hay quá.

Thế nên khi được ban tổ chức hỏi rằng muốn ghép cặp với ai, sẵn với chất giọng hợp với âm hưởng dân ca, tôi đã chọn ngay anh Đại. Đến khi làm việc chung, tôi thấy mình may mắn khi chọn được đúng người, giống như cái duyên trời định vậy.

Hai người hợp nhau, anh Đại luôn nhường tôi đưa ra ý kiến, mà ý kiến nào cũng được anh đồng ý hết. Anh Đại quả là một người anh dễ mến và ga lăng với tôi.

Hai chúng tôi hợp với nhau cả về cách sống, cách nghĩ, quan điểm nghề nghiệp. Chúng tôi giống như hai tu sỹ vậy, không tham sân si, mà chỉ muốn thực hiện tốt nhất với khả năng của mình.

- Chị có ý định lấn sân sang ca hát?

Chắc có sân thì sẽ lấn, nhưng sân nào yêu thích thì mình mới hát (cười). Thực ra tôi vẫn chưa tự tin lắm về việc đi hát chuyên nghiệp, nên nếu được anh Đại dìu dắt, biết đâu một vài năm nữa, tôi lại có thể vững vàng trên sân khấu ca hát. Tôi còn trẻ mà, còn nhiều thời gian để học hỏi.
vân trang
- Bạn trai của chị có góp ý cho những tiết mục của hai người?

Bạn trai tôi là một anh chàng với những ý kiến siêu phàm, độc đáo mà không ai nghĩ tới. Tôi và anh Đại cũng nghe và làm theo rất nhiều ý tưởng của anh. Như ý tưởng biến thành người máy trong đêm chung kết cũng là của bạn trai tôi.

Clip Vân Trang - Quốc Đại hóa Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài:


Thiên An
(thực hiện)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: