Văn Toàn, Tiến Linh lỡ trận Việt Nam vs Australia

Bóng đá Việt NamThứ Hai, 17/01/2022 17:44:32 +07:00
(VTC News) -

Bộ đôi Văn Toàn, Tiến Linh không kịp hoàn thành cách ly để làm thủ tục sang Australia cùng đội tuyển Việt Nam.

Đội tuyển Việt Nam sẽ không có sự phục vụ của Nguyễn Văn Toàn và Nguyễn Tiến Linh trong chuyến làm khách đến Australia ở vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á. Hai cầu thủ này đang thực hiện cách ly y tế sau khi mắc COVID-19, không kịp làm thị thực.

Văn Toàn, Tiến Linh có kết quả xét nghiệm COVID-19 dương tính trong thời gian về gia đình nghỉ ngơi sau AFF Cup 2020. Bộ đôi tiền đạo của đội tuyển Việt Nam dự kiến hoàn thành cách ly lần lượt vào ngày 20/1 và 23/1, trong khi toàn đội sẽ lên đường sang Australia vào ngày 21/1.

Văn Toàn, Tiến Linh lỡ trận Việt Nam vs Australia - 1

Văn Toàn cùng Tiến Linh không kịp hoàn thành cách ly để làm thủ tục sang Australia.

Ngoài 2 trường hợp kể trên, đội tuyển Việt Nam còn có một ca mắc COVID-19 là Nguyễn Hoàng Đức. Tuy nhiên, tiền vệ này hoàn thành cách ly sớm hơn và kịp lên hội quân để làm thủ tục thị thực hôm nay (17/1).

Đội tuyển Việt Nam đang tập trung với 28 cầu thủ. HLV Park Hang Seo đã triệu tập bổ sung Trần Phi Sơn và Ngân Văn Đại để có thêm lựa chọn khi Văn Toàn, Tiến Linh và Hoàng Đức mắc COVID-19.

Trước ngày lên đường sang Australia, nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ rút gọn danh sách còn 23 cầu thủ. Ngoài Văn Toàn, Tiến Linh phải ở lại, Quế Ngọc Hải cũng chắc chắn không thể tham dự trận đấu ngày 27/1 tới do án treo giò.

Minh Ngọc
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp